Sự kiện

Hưng Phú trưng bày thiết bị Hanyoung tại triển lãm PLASTICS & RUBBER

Đây là một trong những sự kiện hàng năm do Hanyoung NUX kết hợp với Công ty Hưng Phú thực hiện tại triển lãm “Công nghệ, Nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su 2012” trong tháng 3 vừa qua. 

Đây là một trong những sự kiện hàng năm do Hanyoung NUX kết hợp với Công ty Hưng Phú thực hiện tại triển lãm “Công nghệ, Nguyên phụ liệu và thiết bị máy móc ngành Nhựa và Cao su 2012” trong tháng 3 vừa qua. Hanyoung NUX là một hãng sản xuất thiết bị hàng đầu tại Hàn Quốc trong lĩnh vực tự động hóa như các loại nút nhấn, các loại cảm biến, đồng hồ nhiệt, bộ đếm, bộ định thì, bộ giải mã vòng quay… Nhân dịp này, công ty Hưng Phú đã trình bày và giới thiệu các dòng sản phẩm được tích hợp những công nghệ mới nhất, các sản phẩm này còn hứa hẹn mang đến cho khách hàng sự hài lòng trong việc thay đổi và ứng dụng công nghệ mới khi ứng dụng sản xuất tại các nhà máy ở Việt Nam, đặc biệt trong các ngành chế biến thực phẩm, thủy sản, sản xuất nhựa và cao su… 

Bên cạnh đó, Hưng Phú đã cùng với Hanyoung NUX tập trung giới thiệu đến cho các khách hàng dòng đồng hồ nhiệt thuộc thế hệ mới mang tính cạnh tranh về giá nhưng vẫn đảm bảo các chức năng về kỹ thuật – với tên gọi AX Series. Đây là dòng sản phẩm tích hợp các tính năng mới hơn so với các loại đồng hồ trước đây như: Màn hình hiển thị rộng hơn, tích hợp công nghệ hiện đại, giao diện dễ nhìn và dễ sử dụng, có thể sử dụng nhiều loại đầu dò khác nhau…Tốc độ lấy mẫu cao (0.1 giây), tự động dò tìm P.I.D (Autoturning). 
Ông Phạm Đình Hải – Phó giám đốc kinh doanh công ty Hưng Phú cho biết: “Công ty chúng tôi đã được thành lập từ năm 1999, bắt đầu từ một cửa hàng bàn lẻ và đến nay chúng tôi đã có hơn 20 nhân viên, chúng tôi kinh doanh các sản phẩm công nghiệp đến từ Hàn Quốc, ngoài phát triển kinh doanh chúng tôi đã cùng các đối tác đầu tư cho các chương trình giáo dục Đại học, Cao đẳng về kỹ thuật tại Việt Nam. Đây cũng chính là một trong những mục tiêu cho chiến lược toàn cầu hoá các sản phẩm tự động hóa mà Công ty Hưng Phú đang hướng tới”. 
Được biết, ngoài sản phẩm của Hanyoung NUX, hiện nay Công ty Hưng Phú là nhà phân phối chính thức các thiết bị PLC, HMI và phần mềm SCADA của LSIS và AutoBase tại Việt Nam.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

X
NHẬN TẠP CHÍ