Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

PROFINET Plugfest của PI Bắc Mỹ
Khoa học & công nghệ

PROFINET Plugfest của PI Bắc Mỹ 

PI Bắc Mỹ đã có sự hợp tác với trung tâm giao diên PROFI (PROFI Interface Center) sáng tạo nên thiết bị phần cứng kiểm tra khả năng tương tác với các tiêu chuẩn mới đầu tiên plugfest PROFINET Bắc Mỹ, được chủ trì bởi Phoenix Contact ở Ann Arbor, MI. 35 kỹ sư từ 13 công ty mua sáu bộ điều khiển và ba mươi thiết bị I/O cho plugfest. Các công ty tham gia bao gồm BALLUFF, Cisco, HILSCHER, Innovasic, Molex, Mynah, Phoenix Contact, Prosoft, Siemens, Teledyne DALSA, TR điện tử, Turck, Yaskawa, và Lapp USA.

Tất cả các sản phẩm PROFINET phải được thực hiện trong phòng thí nghiệm thử nghiệm và được công nhận, plugfest cung cấp cơ hội để đánh giá những sản phẩm trong một mạng lưới rất lớn. Một số sản phẩm đã gần hoàn thành, vì vậy plugfest cung cấp một cơ hội để đánh giá chúng trước khi thử nghiệm chính thức. Thử nghiệm được tiến hành trong các nhóm nhỏ xung quanh bộ điều khiển cá nhân với các thiết bị lưu thông giữa các bộ điều khiển khác nhau trước khi tạo ra một mạng lưới rộng lớn.
Tom Weingartner của Innovasic, Inc đã tham dự một số plugfests ở châu Âu và đã có điều này để nói về phiên bản Bắc Mỹ: “Plugfests là một điều tuyệt vời để tìm hiểu làm thế nào các sản phẩm của bạn hoạt động với rất nhiều bộ điều khiển và các thiết bị khác. Chúng tôi đánh giá cao cơ hội để liên tục cải tiến sản phẩm của chúng tôi và tham gia vào một sự kiện nổi bật tham dự như vậy ở Mỹ – vẫn như mọi khi chúng tôi đã học được rất nhiều điều.”
Các thiết bị I/O rất nhiều và đa dạng, bao gồm cả VFD và truyền động servo. Edward Tom của Yaskawa America, Inc chia sẻ và lưu ý rằng sự kiện này là “Một nơi tuyệt vời cho rất nhiều nhà sản xuất thiết bị khác nhau để đến hợp tác với nhau như một mục tiêu trong tâm trí – khả năng tương tác. Nó không phải thường xuyên, bạn có thể nói chuyện với một đối tác của một công ty khác nhau và hợp tác để tìm những điều kể trên”.
Sự thành công của sự kiện dẫn những người tham dự để yêu cầu khác. Một Plugfest PROFINET sẽ được lên kế hoạch trong năm 2017.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *