Nhận bản tin Online
Bài viết mới
26 Th3 2023

Blog Tự Động Hóa

Nhựa điện tử: điện tử linh hoạt mở ra khả năng sáng tạo mới
Khoa học & công nghệ

Nhựa điện tử: điện tử linh hoạt mở ra khả năng sáng tạo mới 

“Nhựa Điện tử là nguồn gốc thực sự của sáng tạo, ý tưởng nhìn xa trông rộng. Áp dụng các mạch điện tử vào vật liệu mềm mỏng, chẳng hạn như tấm phim nhựa, nó đang cách mạng hóa sản phẩm đầu tư. Tương lai sẽ mang lại TV siêu mỏng, màn hình màu cho sách điện tử, các chip RFID linh hoạt hay màn hình có thể gập lại hoặc có thể được cuộn lại như tờ báo. Tuy nhiên, thực tế hóa các ý tưởng sản phẩm đa năng từ các quá trình trong phòng thí nghiệm vào sản xuất hàng loạt đòi hỏi phải cải tiến hệ thống mới. Thay vì từng đợt và số lượng, bây giờ là về sản xuất liên tục.

Ông Lucas Wintjes, phó chủ tịch bán hàng và Quản lý Nhà máy
 tự động hóa của Bosch Rexroth AG.
Thách thức lớn với nhựa điện tử là điều khiển chính xác các quá trình khác nhau trong cùng một máy. Các quá trình này diễn ra một phần hoặc hoàn toàn trong một môi trường chân không. Đó chính là những thách thức lớn hơn cho ngành công nghệ điều khiển. Cho quá trình liên tục, mạng lưới vận chuyển và xử lý các đơn vị phải được đồng bộ hóa một cách hoàn hảo và điện áp mạng lưới phải được tuân thủ nghiêm ngặt. Mạng lưới rộng cũng là một điều cần thiết để vận chuyển phần tử nền tảng trong điều kiện chân không. Điều đó làm cho công nghệ tự động hóa là một yếu tố quan trọng đáng tin cậy, hiệu quả về giá thành.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành công nghiệp in ấn và điện tử, Bosch Rexroth cung cấp toàn diện các vấn đề chuyên môn và một loạt các sản phẩm cho quá trình tự động hóa và chuẩn hóa các quy trình lớp phủ. Chuyên môn này là quyết định cho sự phát triển mới. Cùng với khách hàng của mình, Bosch Rexroth làm việc trên ý tưởng sáng tạo để nhựa điện tử có thể trở thành một công nghệ quan trọng trong tương lai với những lợi ích lớn nhất có thể cho tất cả. 
MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *