Điện-Điện tử

PROVERTHA trình bày Adapter M12 90 °

Kích thước nhỏ gọn cho các điều kiện lắp đặt chặt chẽ

Kích thước nhỏ gọn cho các điều kiện lắp đặt chặt chẽ

Tại hội chợ thương mại Hannover Messe từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 4 năm 2017, PROVERTHA giới thiệu bộ tiếp hợp M12 90 ° mới trong phạm vi dải kết nối M12 rộng lớn của nó. Bộ chuyển đổi mới có sẵn trong các phiên bản dành cho mạng Ethernet công nghiệp, Profinet, DeviceNet / CAN bus và Profibus. Kích thước cực kỳ nhỏ gọn của nó làm cho nó lý tưởng cho các tình huống cài đặt chặt chẽ với độ sâu cài đặt tối thiểu.
Vỏ bảo vệ 360° và vỏ bảo vệ đầy đủ bên cạnh các tiếp điểm xoắn uốn cong đảm bảo truyền dữ liệu không bị nhiễu và EMC xuất sắc. Khả năng tự do kết nối các địa chỉ liên lạc giữa nam và nữ ngoài việc mã hóa ở mỗi phía kết nối cho phép độ linh hoạt cao. Có tám vị trí mã hóa khác nhau. Bộ đổi nguồn M12 90 ° mới có sẵn dưới dạng phiên bản B, D và A (5 và 8 cực).
Để triển khai trong các ứng dụng đường ray khắc nghiệt, đòi hỏi, việc sử dụng vật liệu nhựa với HL3 theo EN 45545-2 đảm bảo khả năng chống cháy tối đa.
M12 kết nối từ PROVERTHA – tối ưu hóa cho từng ứng dụng cụ thể
Các đầu nối PRO12THA M12 được đặc trưng bởi tất cả các giải pháp bảo vệ đáng tin cậy 360 độ, mặt bích uốn và kích thước bên ngoài nhỏ gọn. Các đầu nối M12 có sẵn trong các mã khác nhau, ví dụ như mã M12 A, mã M12 B và mã M12 D. Ngay cả trong các môi trường công nghiệp cực kỳ khắc nghiệt như công nghệ đường sắt và hàng không, các sản phẩm chất lượng cao này đảm bảo truyền tín hiệu đáng tin cậy. Tối ưu cho từng ứng dụng cụ thể, PROVERTHA cung cấp nhiều giải pháp khác nhau.
Bằng cách minh hoạ, PROVERTHA M12 Special đã được phát triển cho các dây dẫn có lớp cách nhiệt bên trong không bị uốn, được sử dụng trong các dây dẫn đường ray theo tiêu chuẩn chống cháy mới DIN EN 45545-2. Thiết kế đặc biệt giúp dễ dàng kết nối lá chắn cáp. Vỏ kim loại hoàn toàn được che chắn và dây cáp tin cậy với một hệ thống ống uốn / uốn cong, cũng thích hợp cho các ứng suất gia tăng, đảm bảo ứng dụng an toàn – ngay cả trong những môi trường cực kỳ khắc nghiệt.
Dòng sản phẩm PROVERTHA M12 Universal phù hợp cho các ứng dụng với đường kính cáp khác nhau, được bảo hiểm đáng tin cậy với một đầu nối duy nhất. Vỏ bảo vệ hoàn toàn bằng kim loại và bộ chèn kín đặc biệt với hệ thống tiếp xúc dễ bảo vệ đảm bảo dữ liệu và truyền tín hiệu có độ tin cậy cao.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ