Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

PROVERTHA giới thiệu M12 Gender Changer
Điện-Điện tử

PROVERTHA giới thiệu M12 Gender Changer 

Kết nối đơn giản và đáng tin cậy của cáp M12 với cùng loại kết nối

Pforzheim và Hanover – 10 Tháng 4 năm 2017 – Tại hội chợ thương mại Hannover Messe (Hall 11, Stand E28) từ ngày 24 đến ngày 28 tháng 4 năm 2017, PROVERTHA giới thiệu một người thay đổi giới tính mới M12 trong phạm vi phạm vi kết nối M12 rộng của nó. 
Bộ biến đổi giới tính cho phép kết nối cáp với cùng loại kết nối (cái / cái hoặc đực / đực). Bộ chuyển đổi giới tính M12 mới có sẵn trong các phiên bản dành cho mạng Ethernet công nghiệp, Profinet, DeviceNet / CAN bus và Profibus. Nó có sẵn như phiên bản B, D và A (5 và 8 cực).
Vỏ bảo vệ 360 ° và vỏ bảo vệ đầy đủ bên cạnh các tiếp điểm xoắn uốn cong đảm bảo truyền dữ liệu không bị nhiễu và EMC xuất sắc. Khả năng kết nối các kết nối nam và nữ một cách tự do cộng với việc mã hóa ở mỗi phía kết nối cho phép độ linh hoạt cao. Có tám vị trí mã hóa khác nhau.
Để triển khai trong các ứng dụng đường sắt khắc nghiệt, đòi hỏi, việc sử dụng vật liệu nhựa với HL3 theo EN 45545-2 đảm bảo khả năng chống cháy tối đa.
Cung cấp hai tùy chọn gắn chặt, người thay đổi giới tính mới đề cập đến một loạt các ứng dụng. Ví dụ, nó có thể được buộc chặt trong các ống dẫn tường bằng cách sử dụng một hạt M16 hình lục giác. Bố trí tường cũng có thể bằng các mặt bích và hai điểm neo.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *