Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị chuyển mạch có quản lý cho cơ sở hạ tầng PROFINET
Điện-Điện tử

Thiết bị chuyển mạch có quản lý cho cơ sở hạ tầng PROFINET 

Các mạng lưới tự động hóa ngày càng trở nên phức tạp và các thiết bị chuyển mạch thông thường không được quản lý không còn đáp ứng được các yêu cầu này. Với bộ chuyển mạch PROFINET Helmholz 4 và 8 cổng mới, người dùng có thể khai thác tối đa khả năng của mạng PROFINET. Điều này là bởi vì một trong những chức năng quan trọng nhất của chuyển mạch PROFINET được quản lý là ưu tiên của lưu lượng khung PROFINET trong mạng máy. Việc chuyển đổi có thể phân biệt liệu khung có phải là truy vấn web, truyền tệp FTP, luồng phương tiện hay khung PROFINET hay không. Trong trường hợp tải trọng cao, các khung quan trọng có thể được ưu tiên để tránh tổn thất khung. Với một tệp GSDML, bạn có thể tích hợp các thiết bị chuyển mạch Helmholz vào môi trường tự động hóa theo cách thông thường. Thiết kế nhỏ gọn và tương thích với ngành công nghiệp cho việc lắp đặt đường sắt sẽ thuyết phục, cũng như giao diện web để cấu hình và chẩn đoán. Bên cạnh đó cũng có thể thực hiện chẩn đoán và / hoặc cấu hình thông qua Telnet, SSH hoặc USB.

Các giao thức PROFINET được hỗ trợ, chẳng hạn như LLPD, DCP, hoặc thậm chí các báo cáo chẩn đoán, có thể dễ dàng cấu hình và quản lý. Tốc độ truyền lên đến 100 Mbps, có thể được định nghĩa cho mỗi cổng, cũng giống như một tính năng chuẩn như PROFINET Conformance Class B và MRP Client để bảo vệ truyền tải thông qua sự thừa số vòng.
Thêm vào đó, cấu hình mạng có thể được gán trên cơ sở tên thiết bị. Các cổng cá nhân cũng có thể được kích hoạt hoặc không hoạt động. Thay thế thiết bị có thể dễ dàng mà không cần thiết bị lập trình bổ sung. Cập nhật phần mềm của các thiết bị chuyển mạch Helmholz mới có thể được thực hiện dễ dàng thông qua giao diện web.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *