Điện-Điện tử

Local Area Network

Modbus Plus được phát triển bởi Schneider và Modicon, hiện đang được quản lý bởi Modbus-IDA user organization. Đó là  mạng lưới Fieldbus toàn cầu được ứng dụng chính ở Châu Âu và các hệ thống tự động của Schneider và Modicon.

Modbus Plus được phát triển bởi Schneider và Modicon, hiện đang được quản lý bởi Modbus-IDA user organization. Đó là  mạng lưới Fieldbus toàn cầu được ứng dụng chính ở Châu Âu và các hệ thống tự động của Schneider và Modicon. Modbus-Plus có hiệu lực cho nhiều sản phẩm khác nhau như PLC’s, biến tần, bộ truyền động và I/Os. Modbus Plus la 1 Master/Slave Fieldbus dựa trên công nghệ truyền RS-485  và mã thông báo qua giao thức cho các ứng dụng công nghiệp. Các thiết bị mạng có thể trao đổi tín hiệu cho việc giám sát và điều khiển quá trình từ xa trong các nhà máy công nghiệp.

 

Mạng cũng có thể cung cấp 1 phương tiện hiệu quả để phục vụ cho các hệ thống I/O. Các mô đun Modicon Modbus Plus Distributed I/O (DIO) Drop Adapters và Terminal Block I/O (TIO) có thể được thay thế ở khu vực I/O từ xa cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị trường trên liên kết mạng.

Thẻ

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ