Điện-Điện tử

Mạng Sensor/Actuator

INTERBUS được phát triển bởi tổ chức Phoenix Contact và ngày nay được INTERBUS Club user organization quản lý. INTERBUS là 1 mạng mở Fieldbus, được chuẩn hóa theo chuẩn quốc tế IEC 61158. INTERBUS thông dụng trong sản xuất ô tô.

INTERBUS được phát triển bởi tổ chức Phoenix Contact và ngày nay được INTERBUS Club user organization quản lý. INTERBUS là 1 mạng mở Fieldbus, được chuẩn hóa theo chuẩn quốc tế IEC 61158. INTERBUS thông dụng trong sản xuất ô tô. Ngày nay, cơ sở lắp đặt > 6 triệu điểm nút INTERBUS. INTERBUS được chứng nhận bởi INTERBUS club cho khả năng tương tác và tương thích với chuẩn INTERBUS.

INTERBUS được thiết kế như 1 hệ thống sensor / actuator nhanh cho việc truyền dữ liệu tuần hoàn trong môi trường công nghiệp. Do thủ tục truyền dẫn của nó và cấu trúc vòng, INTERBUS cung cấp những đặc tính tuyệt vời như truyền tải nhanh chóng, chuẩn đoán tối ưu và dễ dàng cho quy trình cài đặt.
INTERBUS là 1 hệ thống vòng, tất cả các thiết bị được tích hợp trong 1 đường truyền khép kín. Mỗi thiết bị khuếch đại tín hiệu đến và gửi nó lên, cho phép tốc độ truyền cao hơn với khoảng cách xa hơn. Không giống như các hệ thống vòng khác, dữ liệu tới và trở lại đường truyền trong hệ thống INTERBUS được dẫn đến các thiết bị thông qua cáp đơn. Điều này có nghĩa rằng sự xuất hiện của hệ thống vật lý nói chung là 1 cấu trúc cây mở. Một đường truyền chính ra khỏi các bus master và có thể được sử dụng để tạo thành mạng lưới liền mạch phụ lên đến 16 cấp. Điều này có nghĩa là hệ thống bus system có thể đáp ứng nhanh cho các ứng dụng thay đổi

 

Hệ thống INTERBUS master/slave cho phép số kết nối lên đến 512 thiết bị. Thiết bị cuối tự động đóng theo vòng. Kết nối điểm loại bỏ sự cần thiết của các điện trở cuối. Nhiều cấu trúc khác nhau có thể được tạo ra. Các thiết bị đầu cuối nhánh tạo thành các nhánh cho phép các thiết bị được kết nối hoặc không.
thêm vào đó với công nghệ truyền RS-422, INTERBUS cung cấp công nghệ truyền dựa trên phương tiện quang học trong vài giây.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ