Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Tăng cường thiết bị đầu vào / đầu ra của GE Gói tính năng hàng đầu vào Footprint Smallest sẵn có hiện nay
Điện-Điện tử

Tăng cường thiết bị đầu vào / đầu ra của GE Gói tính năng hàng đầu vào Footprint Smallest sẵn có hiện nay 

• Kết hợp giảm kích cỡ, hiệu suất được cải thiện và khả năng chẩn đoán Makes New RSTi-EP I/O Device Tương thích với các ứng dụng công nghiệp mạng Internet-Bật

• Thiết bị của Hot-Swappable Thiết kế và Single Row trong Connections đơn giản hóa việc lắp đặt và bảo trì 
DALLAS – ngày 12 tháng 11 năm 2015 – Tự động hóa của GE & Controls giải pháp (NYSE: GE) vừa cho ra mắt thiết bị mới, nâng cao RSTi-EP đầu vào / đầu ra (I/O) của họ, cung cấp một sự kết hợp mới về hiệu suất và bảo trì trong một diện tích tối thiểu. Các mô-đun, linh hoạt, giải pháp mật độ cao cung cấp I/O kết nối đầu ngành và khả năng sử dụng trong một diện tích nhỏ hơn so với bất kỳ thiết bị nào khác họ có ngày hôm nay.
Các tính năng thiết bị RSTi-EP I/O lát mỏng mà chỉ rộng 11,5 mm hiện có sẵn nơi hẹp trong ngành công nghiệp hiện nay, cho phép nó để phù hợp với bố cục nhỏ gọn nhất trong khi dễ truy cập và sử dụng. Các tính năng thiết bị được cải thiện hiệu suất và thời gian đáp ứng với bus hệ thống tốc độ cao đọc lên đến 256 I/O các điểm trong 20 micro giây. Nó cũng có khả năng tăng lên đến 1024 I/O điểm cho mỗi lần.
Ngoài ra, các đơn vị RSTi-EPmodule cung cấp hiệu suất và chẩn đoán khả năng tương tự như dòng sản phẩm VersaMax Modular phổ biến của GE. Các RSTi-EP thiết bị I/O cho phép bộ điều khiển kết nối để nhận biết tác động đến trạng thái hiện tại của quá trình hoặc ứng dụng đang được kiểm soát bằng cách cung cấp một giao diện mạng cho hệ thống điều khiển để kết nối với thế giới thực thông qua các cảm biến và cơ cấu chấp hành. Với nó, thất bại trong hệ thống có thể được xác định tại các trung tâm điều khiển ngược lại với các nhà điều hành ra khỏi xưởng sản xuất để chẩn đoán vấn đề. Được xây dựng trong máy chủ Web nó cho phép các nhà điều hành xem xét lỗi chẩn đoán, kiểm tra I/O điểm và nâng cấp firmware qua Web. Điều này đơn giản hơn, sắp xếp hợp lý các quy trình bảo trì và tăng thời gian hoạt động.
Đèn LED trên các mô-đun và trên mỗi kênh cho phép các nhà khai thác một cách nhanh chóng xem ở đâu và khi một lỗi trong hệ thống xảy ra, giúp họ dễ dàng xác định trạng thái và chẩn đoán. Các đèn LED cũng giúp hiển thị rõ ràng khi các vấn đề hoặc lỗi đã được giải quyết.
Kết hợp chức năng này chẩn đoán bằng giảm bớt footprint của đơn vị tạo ra một thiết bị có thể dễ dàng sử dụng cho công nghiệp mạng Internet-kích hoạt các ứng dụng và cho các ứng dụng I/O có thể khó khăn để đạt được – ví dụ, trong một tua-bin gió, nơi I/O có thể được đặt hàng trăm feet khỏi mặt đất. 
“Gửi một người nào đó để chẩn đoán một vấn đề trong một hệ thống như một tuabin gió có thể gây nguy hiểm, tốn kém và mất thời gian,” Vibhoosh Gupta, lãnh đạo quản lý sản phẩm, GE Automation & Controls giải pháp cho biết. “Với chẩn đoán tiên tiến module của chúng tôi RSTi-EP I/O này sẽ giúp các nhà khai thác có thể phát hiện khi có một vấn đề từ xa và trong thời gian thực, loại bỏ sự cần thiết phải cử ai đó lên tháp để kiểm tra. Bởi vì điều này, các nhà khai thác có thể nhanh chóng thực hiên và chi phí-hiệu quả xác định nếu có sự cố cần phải được sửa ngay lập tức hoặc nếu nó có thể chờ đợi cho đến khi bảo trì theo lịch trình tiếp theo sẽ diễn ra.”
Thiết bị của GE RSTi-EP I/O đã được thiết kế để dễ dàng cài đặt và bảo trì. Nổi bật tính năng kết nối tạo điều kiện nhanh hơn hệ thống dây điện, lắp đặt dịch vụ và thiết kế có thể thay nóng của nó cho phép các nhà khai thác thay thế cho các thành phần điện tử hư hỏng một cách nhanh chóng và thuận tiện trong khi hệ thống hoạt động. Các thiết bị RSTi-EP I/O cũng có một phạm vi nhiệt độ hoạt động rộng và mật độ kênh cao để đơn giản hóa thiết kế máy và bảo trì.
Các đơn vị sử dụng nguồn cung cấp điện riêng biệt cho các đầu vào và đầu ra, làm giảm số lượng các module năng lượng thức ăn cần thiết trong khi cũng tiết kiệm không gian. Với thiết kế này và do sự độc lập của các yếu tố đầu vào và đầu ra, các phần cụ thể có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hoá mà không ảnh hưởng đến sản xuất.
Đây là sản phẩm mới RSTi-EP I/O điều khiển đơn vị trên mạng, cho các ứng dụng điều khiển mà đòi hỏi khả năng hiệu suất cao hơn và cho những thứ hoạt động trong điều kiện môi trường nghiêm ngặt. Các ví dụ bao gồm các quá trình và sản xuất riêng rẽ hoạt động – cả hai OEM và người dùng cuối – chẳng hạn như kiểm soát chống trượt gắn trên thiết bị, hệ thống an toàn máy cơ bản, máy bơm và điều khiển máy nén khí, vận chuyển và hệ thống xử lý vật liệu.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *