Điện-Điện tử

TURCK BIM-UNT Cảm biến vị trí xy lanh

TURCK giới thiệu BIM-UNT, một loại cảm biến từ trường phổ biến phát hiện vị trí của Pit tông trên xilanh chuẩn. BIM-UNT miễn dịch cao với EMC, được bảo vệ phân cực, có những điểm đóng – ngắt chắc chắn và thời gian đáp ứng nhanh.

TURCK giới thiệu BIM-UNT, một loại cảm biến từ trường phổ biến phát hiện
vị trí của Pit tông trên xilanh chuẩn. BIM-UNT miễn dịch cao với EMC,
được bảo vệ phân cực, có những điểm đóng – ngắt chắc chắn và thời gian
đáp ứng nhanh. Với những đặc điểm thiết kế này làm cho BIM-UNT có nhiều lựa chọn hơn so với cảm biến trên xilanh truyền thống.
BIM-UNT dùng công nghệ điện trở, nó rất chắc chắn khi sử dụng để cải thịện năng suất và trong xây dựng. Bề mặt cảm ứng được đặt trước cảm biến để hỗ trợ phát hiện hành trình xilanh ngắn. Việc di chuyển dọc theo các rãnh giúp vị trí của cảm biến không bị lệch – thậm chí trước khi vít được vặn chặt. Vị trí của vít cũng được chuyển ra xa điểm cuối của sợi cáp để làm giảm độ căng của dây cáp, ngoài ra đảm bảo được vị trí cảm biến nếu sợi cáp bị kéo. Cảm biến BIM-UNT bao gồm một loạt các phụ kiện, từ những sản phẩm tăng chính xác đến những dây giảm căng, để giúp cài đặt các bộ cảm biến ở tất cả các xilanh từ rãnh T, khí nén và cần nối.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ