Điện-Điện tử

COMPACT IP67 ĐIỀU KHIỂN VỚI CODESYS 3

TBEN-L-PLC mạnh mẽ của Turck điều khiển nhỏ gọn cho phép tạo ra các khái niệm máy mô-đun cho Công nghiệp 4.0 mà không cần một tủ điều khiển.

TBEN-L-PLC mạnh mẽ của Turck điều khiển nhỏ gọn cho phép tạo ra các khái niệm máy mô-đun cho Công nghiệp 4.0 mà không cần một tủ điều khiển.

Turck được trình bày điều khiển TBEN-PLC Codesys 3 của nó như là một IP67 PLC nhỏ gọn cho việc kiểm soát các máy nhỏ hoặc mô-đun. Nhờ vỏ ngoài cứng cáp và mức độ bảo vệ cao, các TBEN-PLC có thể hoạt động trực tiếp trong lĩnh vực này và do đó cho phép việc thực hiện của máy và máy tự điều khiển mà không cần một tủ điều khiển. khái niệm máy tính tự động và việc sử dụng các loại cáp trước khi lắp ráp giảm đáng kể lực đơn giản hóa hệ thống cáp và vận hành thử. Các giải pháp phân cấp mà không có việc sử dụng các tủ điều khiển cũng tiết kiệm thời gian và chi phí.
Số lượng lớn các giao diện truyền thông nhấn mạnh sự linh hoạt rất lớn của các TBEN-PLC mới: Khi sử dụng như là một tổng thể, thiết bị cũng hỗ trợ Modbus RTU, CANopen và SAE J1939 ngoài các giao thức Ethernet Profinet công nghiệp, EtherNet /IP và Modbus TCP. RS232 và RS485 giao diện nối tiếp cũng có thể được sử dụng theo yêu cầu trong Codesys. Các khối I/O điều khiển cũng cung cấp tám kênh I/O phổ quát cho các kết nối trực tiếp của cảm biến và cơ cấu chấp hành.
TBEN-PLC cũng có thể được chạy như một Slave (tương ứng thiết bị) trong Profinet mạng Ethernet, EtherNet / IP và Modbus TCP, cũng như trong các mạng Modbus RTU và CANopen, cho phép nó được sử dụng như một công cụ chuyển đổi giao thức. Ví dụ, bộ điều khiển có thể hoạt động như các nhà quản lý CANopen của một mô-đun máy nối mạng với CANopen và kết nối mô-đun này cho một hệ thống chạy với Profinet. Là một phần của việc số hóa ngày càng tăng của ngành công nghiệp, điều này cho phép các khái niệm máy hiện có để được thực hiện phù hợp với những thách thức của mạng chặt chẽ, sản xuất linh hoạt cao.
Khi kết hợp với khối an toàn I/O module của Turck và I/O công nghệ Turck khác với bảo vệ IP67, điều khiển máy tính toàn diện bao gồm cả công nghệ an toàn có thể được thực hiện mà không cần tủ điều khiển.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ