Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Tăng hiệu năng cho hệ thống sưởi ấm công nghiệp 

• Tăng cường đáng kể công suất sản lượng và mật độ năng lượng cho Siplus HCS hệ thống kiểm soát nhiệt

• Siplus HCS4200 bây giờ cũng đối với mảng phát nhiệt rất lớn với hệ thống cấp 230/277 V
• Siplus HCS4300 dành cho gấp bốn lần nhiều yếu tố làm nóng như với 400/480 nguồn cung cấp dòng V trước
• Chức năng khởi động mềm dành cho các yếu tố nhiệt độ cao bằng dòng khởi động
• Tích hợp vào mạng lưới tự động qua TIA Portal và Profinet / truyền thông Profibus
Siemens đã trang bị Siplus HCS hệ thống điều khiển nhiệt module của nó để chuyển đổi và kiểm soát mảng phát nhiệt và các bộ phận với sản lượng điện cao hơn đáng kể và mật độ công suất. HCS4200 Siplus dành cho 230/277 hệ thống cung cấp năng lượng V hiện có hơn hai lần số lượng các kết quả đầu ra, ví dụ. Với tối đa 384 kết quả đầu ra, một mạng lưới HCS4200 bây giờ có thể kiểm soát mảng phát nhiệt rất lớn trong các thiết bị nhỏ nhất về không gian. Ngoài ra, sản lượng điện đã tăng hơn gấp đôi với POM Midrange module đầu ra công suất mới – 1,47-3,68 kW mỗi 230 phần tử V sưởi ấm. POM này cũng thích hợp cho các hệ thống 277 V. Mật độ năng lượng cao hơn của hệ thống kiểm soát nhiệt Siplus HCS4300 dành cho 400/480 V hệ thống doanh nghiệp tạo điều kiện sửa đổi thậm chí còn linh hoạt hơn cho phù hợp với các ứng dụng. Với sản lượng tối đa 7,6 kW mỗi đầu ra và lên đến 216 kết quả đầu ra, hệ thống sưởi ấm nhỏ gọn này có thể kiểm soát bốn lần nhiều bộ phận nung nóng như trước đây.
Hệ thống kiểm soát nhiệt độ của Siemens có thể được tìm thấy trong một loạt các lĩnh vực và các ứng dụng trên toàn thế giới, làm khô sơn và chất phủ, ví dụ, trong các thiết bị khuôn nhựa và các vật liệu xây dựng nhẹ, trong hàn nhựa và Phim Đùn. Các hệ thống kiểm soát nhiệt mới hứa hẹn sẽ giúp vận hành nhà máy cắt giảm tiêu thụ năng lượng của họ bằng cách tạo điều kiện sưởi ấm yếu tố dẫn động tiết kiệm năng lượng và tránh xung nhọn như hiện tại trong mạng.
Có ba I/O module mới phục vụ cho Siplus HCS4200 và HCS4300 với các chức năng bổ sung thực hiện: một để phát hiện nhiệt độ, cách khác bằng 16 đầu vào kỹ thuật số hoặc kết quả đầu ra và một phần ba dành cho điện áp và đo hiện tại, cho phép bồi thường trong dao động điện áp dòng. Các hệ thống kiểm soát nhiệt độ cũng đã được trang bị với một chức năng khởi động mềm, cho phép phát thải bằng sự xâm nhập rất cao hiện nay lên đến 20 lần dòng định mức phải được kiểm soát.
Thông qua khuôn khổ kỹ thuật TIA Portal (Totally Integrated Automation) và Profinet / Profibus truyền thông, các hệ thống kiểm soát nhiệt độ rất dễ dàng tích hợp vào mạng tự động hóa bao gồm các yếu tố như giao diện máy tính (HMI) thiết bị con người, các bộ điều khiển và các thành phần điều khiển chuyển động. Trong thư viện chương trình HCS, khối chương trình riêng lẻ có thể dễ dàng được điều chỉnh cho phù hợp với các ứng dụng đang được đề cập. Các dự án mẫu có sẵn cho người dùng lần đầu. Chức năng chẩn đoán chi tiết cung cấp hỗ trợ trong trường hợp nhiễu loạn trong quá trình làm nóng và giúp đỡ để sửa chữa trục trặc một cách nhanh chóng. Nó có thể phát hiện được cực phát đang bị lỗi, ví dụ, liệu một cầu chì đến hoặc gửi đi đã vấp hay đường điện áp và tần số vượt ngoài phạm vi dung sai. Các dữ liệu chẩn đoán được báo cáo với bộ điều khiển trung tâm thông qua nhà máy Profinet / Profibus. Đối với chẩn đoán từ xa, người dùng có thể truy cập dữ liệu bằng phương tiện của một trình duyệt Web.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *