Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

Đầu tiên PROFINET Master với 16 IO-Link cổng từ Balluff 

Balluff trân trọng thông báo một thành viên mới vào gia đình sản phẩm IO-Link – các PROFINET đặc biệt dài dựa trên IO-Link khối tổng thể với 16 cổng IO-Link trong hình.
Với mô-đun mới này, Balluff đã nhân đôi con số trước các cổng hiện có và nâng cao năng lực của mỗi cổng. Module mạng Ethernet dựa trên công nghiệp này cho phép ứng dụng đòi hỏi băng thông cao mà không ảnh hưởng tốc độ truyền tải dữ liệu.

Quá trình lên đến 480 I/O tín hiệu trung tâm cảm biến / cơ cấu chấp hành được kết nối này IO-Link master, lên đến 256 I/O cho tín hiệu có thể được xử lý. Khi Master 16 cổng này được kết hợp với mở rộng Balluff I/O hub, lên đến 480 I/O cho tín hiệu có thể được xử lý. Người dùng có khả năng nhận được nhiều nhất trong các nút PROFINET đơn, bằng cách giao tiếp với nhiều thiết bị thông minh và xây dựng các kiến trúc I/O.
Nhiều sự thông minh mỗi cổng: 32 port bytesEach IO-Link có thể truyền tải lên đến 32 byte dữ liệu quá trình theo hình thức mang tính chu kỳ. Đồng thời, tham số hoặc chẩn đoán dữ liệu có thể được truyền acyclically tại mỗi cổng. Tổng công suất trong mô-đun này là 1024 byte dữ liệu quá trình.
Các tính năng khác: màn hình hiển thị, chuyển đổi tích hợp, và máy chủ web Giống như tất cả các mô-đun PROFINET khác từ Balluff, 16 cổng tổng thể này có một màn hình hiển thị tích hợp thông tin và chẩn đoán. Switch tích hợp của nó phục vụ để thiết lập một cơ cấu dòng PROFINET. Ngoài ra, được xây dựng trong máy chủ web dịch vụ đầy đủ cho thấy tình trạng trong các module, cho phép cấu hình trên mỗi cổng, và cung cấp chẩn đoán tiên tiến.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *