Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Thiết bị công nghiệp

PROFINET IRT, EtherCAT, SERCOS, POWERLINK 

Rapid Platform Network Interface với thời gian thực mạng Ethernet, đa giao thức (REM) Switch là một mô-đun thử nghiệm trước để quản lý các giao thức công nghiệp và giao thông mạng với một giao diện thống nhất xử lý chính.

Với sự bổ sung trong các switch REM, phiên bản này của RAPID Platform Network Interface hỗ trợ, điều khiển chuyển động thời gian chính xác dựa trên giao thức Ethernet công nghiệp bao gồm PROFINET IRT, EtherCAT, SERCOS, và Powerlink. PROFINET RT, EtherNet / IP, EtherNet / IP với DLR đèn hiệu trên, và ModbusTCP cũng được hỗ trợ bằng các phiên bản REM dựa trên nền tảng của RAPID – tất cả đều có cùng một module. Không cần cái gì bạn sử dụng giao thức, không có lệ phí cấp giấy phép hoặc tiền bản quyền. Và vẫn tốt hơn, bằng giao diện thống nhất của module, phần cứng xử lý máy chủ của bạn hoặc phần mềm không thay đổi!
Các giao diện mạng có chứa tất cả mọi thứ cần thiết bao gồm bộ điều khiển truyền thông, ngăn xếp giao thức, Flash, RAM, và trình điều khiển tương tự, do đó bạn không cần phải quan tâm đến các chi tiết của giao thức mạng Ethernet công nghiệp. Tất cả các tính năng giao thức được đóng gói trên giao diện này kiểu dáng nhỏ, và có thể được tích hợp vào bất kỳ loại thiết bị tự động hóa từ điều khiển phức tạp với một cảm biến đơn giản hoặc thiết bị truyền động. Đối với các ứng dụng kiểu dáng nhỏ thiết kế của module có thể được tích hợp trực tiếp vào các thiết bị hiện trường. Tất cả các sơ đồ, danh mục vật liệu, phần mềm và các tập tin thiết kế được cung cấp không tốn thêm tiền. Các giao diện mạng kết nối với một bộ xử lý máy chủ thông qua một UART hoặc 16-bit diện song song. Mỗi phiên bản giao thức của Nền tảng Rapid được chứng nhận bởi các phòng thí nghiệm thử nghiệm giao thức tương ứng. Những chứng nhận này đảm bảo hoạt động vấn miễn phí trong thiết bị lĩnh vực của bạn với hầu như bất kỳ điều khiển.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *