Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Đời sống & kinh tế

Công ty An Dương tự hào 10 năm đi đầu về giải pháp tiết kiệm năng lượng 

Công ty TNHH Kỹ thuật Tự động An Dương (gọi tắt là Công Ty An Dương hay ADE) được thành lập năm 2005, tiền thân là một công ty thương mại và dịch vụ kỹ thuật tại Việt Nam.

Vào những năm 2000 nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh, vì vậy nhu cầu năng lượng ngày càng cao và đóng vai trò quan trọng đối với sự tăng trưởng kinh tế. Tuy nhiên, theo các nghiên cứu khoa học, việc tiêu thụ 1kwh điện thải ra môi trường đến 0,44kg CO2 và đây chính là một trong những tác nhân chính gây ra ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính.
Chính vì lẽ đó, năm 2006, Thủ tướng chính phủ phê duyệt đề án chương trình mục tiêu quốc gia về việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, Công Ty An Dương đã tích cực phối hợp với các Sở Công Thương và Trung tâm tiết kiệm năng lượng các tỉnh thành phố trong cả nước đẩy mạnh thực hiện chương trình này. 
 
Đến nay, Công ty An Dương là một trong những công ty đi đầu trong việc tư vấn và thực thi các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho doanh nghiệp. Công ty đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những công ty có thế mạnh về cung cấp và thực thi các giải pháp tiết kiệm năng lượng, thi công lắp đặt các công trình điện công nghiệp và tự động hóa như: Thực thi giải pháp tiết kiệm năng lượng; Hệ thống đo và giám sát điện năng – PMS; Cung cấp và lắp đặt khởi động mềm – biến tần; Phần mềm lập trình PLC – HMI – SCADA; Tủ phân phối chính; MSB – MDB – tủ bù – ATS– MCC..v.v Tư vấn thiết kế, cung cấp lắp đặt hệ thống điện trung thế đến 35kv …
Hiện nay, Công Ty An Dương chính thức là đại lý, nhà tích hợp hệ thống của Schneider Electric, Wonderware, invensys, và là đối tác lớn của Rockwell Automation tại thị trường Việt Nam. An Dương đi đầu trong lĩnh vực phát triển và mở rộng thị phần biến tần cho các dự án, đặt biệt dòng biến tần công suất lớn, Ngoài ra Công Ty An Dương còn là đối tác của các hãng thiết bị danh tiếng thế giới như Siemens, ABB, Parker .v.v
Với mục tiêu đặt chất lượng và an toàn lên hàng đầu, Công ty Tự Động An Dương tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống điện theo tiêu chuẩn IEC áp dụng các giải pháp tiết kiệm năng lượng cho các công trình ngay từ khi thiết kế, thi công, các sản phẩm công ty cung cấp và lắp đặt chất lượng cao cùng với các dịch vụ chăm sóc khách hàng, chế độ bảo hành, bảo dưỡng tốt. Vì vậy các sản phẩm và dịch vụ của Công Ty An Dương ngày càng được nhiều chủ đầu tư tín nhiệm lựa chọn. 
Trải qua hành trình 10 năm, với rất nhiều khó khăn và thay đổi, ngày nay An Dương đã được biết đến như một thương hiệu mạnh trên thị trường nhờ vào năng lực vượt trội về công nghệ và dịch vụ mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đó cũng là động lực lớn để giúp An Dương ngày càng phát triển, mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Minh Hòa

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *