Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

SIEMENS Mở rộng khả năng truyền thông và chẩn đoán lỗi của bộ khởi động môtơ
Thiết bị công nghiệp

SIEMENS Mở rộng khả năng truyền thông và chẩn đoán lỗi của bộ khởi động môtơ 

Siemens đã nâng cấp bộ Simatic ET 200S đặc tính cao cho bộ khởi động môtơ với nhiều chức năng chẩn đoán lỗi và truyền thông. Chức năng truyền thông trong bộ Profienery mới, bộ khởi động môtơ có thể tích hợp khả năng hệ thống quản lý năng lượng, ví dụ, kết nối các tải (môtơ) có thể ngắt trong quá trình dừng sản xuất (tạm nghỉ) để tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng kiểu dữ liệu xếp xoắn của bộ tích hợp DP V1 cho chuẩn truyền thông Profibus và Profinet như việc mở rộng số liệu và chẩn đoán dữ liệu, bộ Simatic ET 200S đặc tính cao cho bộ khởi động môtơ cung cấp một dãy thông tin rộng cộng thêm cho thiết bị, nhà máy và quy trình giám sát. Điều này có nghĩa rằng nếu quy trình bị lệch hướng thì dễ dàng bị phát hiện và khi đó giúp cho việc lắp đặt, bàn giao kỹ thuật đưa vào vận hành cũng như bảo trì hệ thống sẽ đơn giản hơn.

Hệ thống 3 “sổ lộ trình” (logbooks) nay được tích hợp trong Simatic ET 200S đặc tính cao nhằm ghi lại các dữ kiện thiết bị bị lỗi hay quá trình tripping của bộ khởi động môtơ, và các sự kiện với điểm thời gian cụ thể. Người vận hành nhà máy có thể đọc được các thông tin này từ bộ khởi động môtơ như là yêu cầu và sử dụng nó để giám sát các thiết bị và phân tích quy trình, cũng như là có thể phát hiện được tình trạng thông tin của máy móc nhà máy. Dữ liệu được ghi lại “Device diagnostics” cũng được sẵn sàng cho mục đích của thiết bị và giám sát nhà máy, nơi chứa đựng những thông tin liên quan đến cấu hình của bộ khởi động môtơ cũng như tình trạng truyền thông hiện tại của thiết bị. Chức năng mới “Installation and maintenance” có khả năng lưu trữ thông tin sử dụng modules, và cả các thông tin kỹ thuật, cũng như việc xác định vị trí của bộ khởi động môtơ, để mà từ đó các lỗi thiết bị được tìm và sửa chửa nhanh chóng, như việc thay đổi phần cứng thiết bị được dễ dàng xác nhận, hay cấu hình máy móc được kiểm soát chặt chẽ.

Bộ khởi động môtơ Simatic ET 200S đặc tính cao phù hợp cho việc đóng ngắt và bảo vệ của bất kỳ loại tải (môtơ) ba pha nào với công suất lên đến 7.5 kilowatts. Bộ khởi động động cơ Simatic ET 200S đặc tính cao cũng là mô đun I/O với mức độ bảo vệ IP20, được sử dụng nơi mà sự đình trệ (thời gian chết của hệ thống) của máy móc có thể dẫn đến chi phí cao: ví dụ với hệ thống các băng tải, máy bơm nước công nghiệp hay các băng truyền trong các dụng cụ máy. Bộ khởi động môtơ Simatic ET 200S đặc tính cao là ý tưởng thích hợp với các giải pháp truyền dẫn cho nhiều môtơ khác nhau, hay các cảm biến digital/analog và cơ cấu chấp hành được phát đi (kết nối) từ các tủ phân phối hoặc từ các hộp điều khiển.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Siemens

Tại Tp. Hồ Chí Minh
Lầu 2, Tòa nhà Landmark
5b Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ: Ms. Nguyễn Thị Thanh Trúc – Phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 08-38251900 ext 288 Email: nguyen-thi-thanh.truc@siemens.com

Tại Hà nội:
Tầng 9, Tòa nhà Hàng Hải (Ocean Park)
Số 1, Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Liên hệ: Ms. Trần Vũ Huyền – Phụ trách Marketing – Ban Công nghiệp
ĐT: 04-35776688 ẽt. 632 Email: tran-vu.huyen@siemens.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *