Nhận bản tin Online
Bài viết mới
03 Th10 2023

Blog Tự Động Hóa

Phối hợp Truyền động Servo Tích Hợp Truyền động và EtherNet/IP
Thiết bị công nghiệp

Phối hợp Truyền động Servo Tích Hợp Truyền động và EtherNet/IP 

Bộ truyền động servo Kinetix 6500 mới là một bộ truyền động servo dạng mô-đun hiệu năng cao được nhúng với EtherNet/IP. Khi sử dụng với Controllogix PAC (Programmable Automation Controller), truyền động servo Kinetix 6500 sẽ mang lại giải pháp tích hợp truyền động trên EtherNet/IP.
Với sự bổ sung của bộ truyền động Kinetix 6500, EthetNet/IP có thể tích hợp bộ điều khiển truyền động hiệu năng cao, các I/O, các cơ cấu chấp hành thông minh và bất cứ thiết bị nào khác kết nối EtherNet/IP, giúp làm giảm giá thành hệ thống – cải thiện hoạt động hệ thống và dễ dàng trong sử dụng. Các cấu hình mạng Linear and Device Level Ring (DLR) hoàn toàn hổ trợ công nghệ chuyển mạch nhúng.
Kinetix 6500 hỗ trợ Chuyển Động trên nền EtherNet/IP, hạn chế được nhu cầu về các mạng riêng biệt đối với cấp thiết bị, điều khiển chuyển động và điều khiển thông điệp. Nó cung cấp tính khả dụng của dữ liệu, khả năng tìm hỏng, đánh dấu thời gian ngừng và ghi chép dữ liệu.
Ngoài ra, bộ truyền động servo còn bảo vệ người vận hành với các tùy chọn an toàn nhúng trong bộ truyền động. Ví dụ, công nghệ Điều Tốc An Toàn có thể giúp bảo vệ tối đa về mặt vật lý nhờ cung cấp sự truy cập an toàn đến các vùng được bảo vệ trong khi một máy móc hay một quá trình vẫn được phép tiếp tục vận hành dưới những điều kiện hạn chế. Các đặc tính an toàn sẽ giúp tạo ra một sự điều chỉnh trong sản xuất vốn nhanh hơn việc khởi động lại hoàn toàn, giảm được mài mòn đối với động cơ và thiết bị công suất.
Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.ab.com/motion

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *