Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

WAGO-I/O-SYSTEM 750 – Một hệ thống cho tất cả các ứng dụng
Thiết bị công nghiệp

WAGO-I/O-SYSTEM 750 – Một hệ thống cho tất cả các ứng dụng 

Hệ thống fieldbus “tối ưu” với fieldbus độc lập được thiết kế dưới dạng mô đun thành phần có tính năng ưu việt với hệ thống fieldbus tập trung, Hệ thống I/O WAGO được chấp thuận cho nhiều ứng dụng cực kỳ đa dạng. Hệ thống được tối ưu cho quá trình truyền thông có hướng và là một giải pháp có thể mở rộng hiệu năng với mật độ tích hợp cao với một mức giá cạnh tranh kỷ lục / tỷ lệ thực hiện.

Hệ thống I/O WAGO được chấp thuận đối với các lĩnh vực trong ngành tự động hóa công nghiệp, tự động hóa trong xây dựng, tự động hóa trong công nghiệp tàu biển/công nghiệp đóng tàu, và các ứng dụng trên bờ & ngoài giàn khoan (dầu khí), hệ thống I/O WAGO cung cấp cho nhiều ứng dụng khác nhau – thậm chí có thể ứng dụng trong điều kiện môi trường khắc nghiệt hơn.

Đối với tự động hóa công nghiệp, các ứng dụng công nghiệp yêu cầu rất cụ thể về các kết nối fieldbus. Thông thường, nhiều đầu vào và đầu ra được phân phối trong các nhóm nhỏ phân bố lắp đặt trên diện rộng.

Các ứng dụng công nghiệp ở những nơi có yêu cầu cụ thể về các thiết bị fieldbus ngoại vi. Trong trường hợp này tổng thể các chi phí vòng đời của một hệ thống có tầm quan trọng quyết định. Sự thuận tiện / tiện lợi của các dự án kỹ thuật điện, lắp đặt / vận hành nhanh chóng, chẩn đoán tin cậy và sự mở rộng hệ thống WAGO-I/O-SYSTEM dễ dàng, giảm chi phí và tăng năng suất.

Thiết kế fieldbus-độc lập của hệ thống module I / O kết hợp với một số lượng lớn các fieldbus kết nối (Couplers)/điều khiển cho các hệ thống fieldbus chính và các Ethernet công nghiệp tiêu chuẩn cũng cho phép các yêu cầu khách hàng riêng lẻ có thể đáp ứng một cách dễ dàng. Hệ thống vẫn được bố trí giống nhau trong mọi trường hợp. Những yếu tố này giảm thiểu lỗi xử lý và đảm bảo việc bảo vệ lâu dài của các đầu tư hệ thống.

Việc lựa chọn toàn diện các mo đun I / O cho các ứng dụng khác nhau và các hình thức tín hiệu tiết kiệm thời gian và tiền bạc bởi vì các cảm biến / cơ cấu truyền động / thiết bị chấp hành có thể được đấu dây trực tiếp. Lên đến 8 kênh trong một module rộng 12 mm cung cấp mật độ tích hợp cao, có thể lên đến 64/255 mô đun I / O trên mỗi CPU fieldbus coupler hoặc bộ điều khiển.
Các chức năng đặc biệt cho công nghệ điều khiển công nghiệp (điều khiển động cơ bước, encoders, …), các chức năng gateway (AS-Interface, Modbus), chức năng an toàn (Profisafe) toàn dãy.

Các nút module fieldbus tinh vi (1,2,4 và 8 kênh / module) cho phép thiết kế các cấu hình tùy chỉnh mà không quá tốn kém.
Các tính năng của phần mềm đặc biệt của module coupler hỗ trợ các kỹ sư dự án trong việc xử lý mở rộng phần cứng (ví dụ, “thêm các mô đun I / O ảo trên PROFIBUS”).

Nhiệm vụ phần mềm WAGO-I/O-CHECK đưa kỹ thuật và cài đặt làm giảm chi phí bằng cách cho phép người sử dụng xây dựng các nút “online” và xác minh các hoạt động chính xác của các thiết bị ngoại vi được kết nối đầu tiên trong tiến trình
Chức năng PLC được đảm bảo với trình điều khiển IEC61131-3-tương thích của các bộ điều khiển fieldbus. Thời gian quan trọng và các ứng dụng phức tạp như vậy có thể được chuyển đến các trạm fieldbus bằng cả các bus và bộ điều khiển của những công việc này. Điều này làm cho nó có thể xử lý mô đun, đặc biệt đối với các hoạt động.

Lợi ích:

  • Các giải pháp fieldbus độc lập với khả năng mở rộng cho các hệ thống fieldbus chính và các chuẩn Ethernet công nghiệp
  • Cấu hình tối ưu hóa chi phí và không gian với mỗi module I / O có từ 1,2,4 và 8 kênh
  • Ứng dụng-cụ thể chức năng đặc biệt
  • Dễ dàng xử lý – không cần có các phụ kiện đắt tiền và phần mềm
  • Thiết kế nhỏ gọn
  • Chất lượng tốt và đổi mới đảm bảo khả năng thu hồi vốn đầu tư cao

Để tìm hiểu thêm về WAGO, truy cập vào địa chỉ: http:// www.wago.com

Để biết thêm thông tin, liên lạc với WAGO tại Việt Nam:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TỰ ĐỘNG E.T.E.C
Head Office: 280 Vuon Lai Str., Phu Tho Hoa Ward, Tan Phu Dist., Ho Chi Minh city.
Tel: +84-8-39789237 (5 lines) Fax: +84-8-39789242 Email: etec@etecvn.com
Branch Office: 4th Floor – 36th Unit – 2nd Block, Den Lu I, Hoang Mai Dist., Ha Noi city.
Tel: +84-4-62783052 (3lines) Fax: +84-4-62783055 Email: etec.hn@etecvn.com
Hotline: 0903.949582 Website: www.etecvn.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *