Thiết bị công nghiệp

Dòng màn hình GOT2000 model “Rugged” của Mitsubishi Electric

Mitsubishi Electric vừa ra mắt mẫu sản phẩm GOT2000 với model “Rugged” mới. Với phạm vi nhiệt độ môi trường làm việc lớn hơn, cùng với khả năng chống lại tia cực tím, mẫu GT25 “Rugged” này có thể được sử dụng ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt.

Thiết kế của GT25 “Rugged” cũng là một điểm nhấn khi vỏ của nó được làm bằng chất liệu kim loại với tông màu bạc mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

 • Nhiệt độ làm việc của dòng GT25 “Rugged” được mở rộng lên đến -20oC đến 65oC. GT25 “Rugged” không cần phải sưởi ấm khi nhiệt độ quá thấp hoặc tản nhiệt khi nhiệt độ quá cao.
 •  Màn hình LCD độ sáng cao (1000 cd/ m2*) giúp cho việc xem màn hình rõ ràng ngay cả dưới ánh sáng mặt trời mạnh.
 • Tia cực tím được cắt bớt khoảng 95% (370nm) với lớp cắt UV và lớp hấp thụ tia cực tím. Sự xuống cấp của bảng LCD hoặc bảng cảm ứng gây ra bởi các tia cực tím được giảm bớt. Ngoài ra, nếu sử dụng tấm bảo vệ UV tùy chọn có thể cải thiện hơn nữa khả năng chống lại tia cực tím.
 •  Do cấu trúc của bảng điều khiển phía trước đã được gia cố bằng vỏ kim loại, nên GT25 “Rugged” hoàn toàn có thể sử dụng được trong các môi trường rung sốc, chẳng hạn như thiết bị xây dựng hoặc máy cày tuyết.
 • Mặt trước GOT tuân thủ tiêu chuẩn IP67F và IP66F, có thể được rửa bằng nước áp lực cao. Đây là sản phẩm hoàn hảo để sử dụng trong các dây chuyền chế biến thực phẩm, vv…
 • Phạm vi sử dụng tại từng quốc gia và ứng dụng cũng được mở rộng khi GOT2000 tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế và Nhật Bản.
 • GOT25 “Rugged” cũng tích hợp loa, nhờ đó có thể phát âm thanh hướng dẫn và âm thanh hiệu ứng (cảnh báo) tùy theo yêu cầu
 • Thiết lập được quyền điều khiển và quyền giám sát nhằm làm tăng tính bảo mật cho hệ thống. Đồng thời cũng cho phép “phân quyền truy cập.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

  X
  NHẬN TẠP CHÍ