Thiết bị công nghiệp

PROCENTEC: ProfiHub chẩn đoán Slaves

Điều bắt đầu với một yêu cầu từ một đồng nghiệp từ Bộ phận Hỗ trợ, dẫn đến việc phát triển và thử nghiệm chức năng nô lệ chẩn đoán của PROCENTEC Phiên bản ProfiHub. Với chức năng hoàn toàn mới này, PROCENTEC cung cấp chẩn đoán các mạng với kiến trúc hỗn hợp của các giao thức khác nhau, cho đến thiết bị cuối cùng. Dave van Cappelle thuộc nhóm Nghiên cứu & Phát triển (R & D) PROCENTEC giải thích: Từ chức năng mới này, chúng tôi có thể theo dõi và xác định chính xác các lỗi và sự kiện xảy ra trong mạng công nghiệp, giúp ngăn chặn thời gian chết. Ngoài ra, việc thu thập dữ liệu từ ComBricks và ProfiHub có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng máy tính bảng chẩn đoán di động của chúng tôi PROCENTEC Mercury.”

Gia đình ProfiHub và ProfiSwitch có uy tín là một tập hợp các thành phần mạng PROFIBUS DP đa kênh để tạo ra các mạng sao / cây đáng tin cậy và các dòng spur đa thiết bị dài. Điều này đảm bảo rằng các quy trình chạy hiệu quả hơn và thời gian chết không có kế hoạch được giảm. Chúng được sử dụng trong nhiều ứng dụng trên toàn thế giới và có sẵn trong các loại khác nhau để tuân thủ các yêu cầu cụ thể của công ty bạn.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ