Thiết bị công nghiệp

Schneider Electric giới thiệu Easergy P3 – rơ le bảo vệ trung thế với hiệu quả vượt trội

Tháng Tư vừa qua Schneider Electric – chuyên gia toàn cầu về quản lý năng lượng và tự động hóa – đã giới thiệu đến thị trường Việt Nam rơ-le bảo vệEasergy P3 mới. Với cải tiến vượt bậc về mức độ an toàn và ứng dụng công nghệ kĩ thuật số tiên tiến đã tạo ra một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao hiệu suất hoạt
động cho các thiết bị bảo vệ và điều khiển trung thế.

Easergy P3 sẽ giúp các nhà làm tủ và các nhà tích hợp hệ thống thuận tiện hơn trong việc tích hợp và đơn giản hơn trong suốt quá trình sử dụng. Lựa chọn dòng thiết bị Easergy P3 là giúp tối ưu thời gian hoàn thành dự án bắt đầu từ việc lựa chọn các sản phẩm có sẵn trên kệ cho đến việc cài đặt và cấu hình.

“Chúng tôi biết rằng đây là thời điểm có sự chuyển dịch nhanh chóng trong ngành cung cấp năng lượng, khách hàng và đối tác của chúng tôi cần có những sản phẩm hoạt động hiệu quả hơn, dễ sử dụng hơn và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Rơ le bảo vệ Easergy P3 là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ tập đoàn Schneider Electric ở mọi cấp độ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong lĩnh vực điện trung thế” – Daniel Gheno, phó chủ tịch bộ phận “Sản phẩm và thiết bị năng lượng” của Schneider Electric cho biết.

“Ngày nay các hệ thống phân phối đang phát triển theo xu hướng tạo ra ít khí thải độc hại, được số hóa và hoạt động phân tán. Theo đó, sự an toàn, độ tin cậy và hiệu quả của thiết bị ngày càng trở nên tất yếu và cần được chú trọng” – ông cũng cho biết thêm: “Easergy P3 được thiết kế để mang đến sự đơn giản, hiệu quả và năng suất cao hơn.”

Một bộ công cụ kỹ thuật số mang lại hiệu suất hoạt động tốt hơn
Phần mềm cấu hình eSetup Easergy Pro mang lại tiện lợi cho ngay cả những khách hàng mới, đồng thời cung cấp các chức năng nâng cao thông minh như thí nghiệm mô phỏng tín hiệu ảo.

Ứng dụng app điện thoại thông minh Easergy giúp quá trình vận hành và bảo trì trở nên đơn giản hơn, an toàn hơn mà không cần phải tiếp cận tận nơi các thiết bị đóng cắt điện. Cấu hình web cho phép thay đổi cài đặt nhanh chóng mà không cần phải cài đặt các công cụ phần mềm. Hệ sinh thái Partner Express của chúng tôi giúp tăng tiến độ của các dự án trung thế, hỗ trợ các nhà thầu, nhà làm tủ dễ dàng lựa chọn,cấu hình và đặt hàng các cấu hình có sẵn, đặc biệt là khả năng giao hàng nhanh chóng.

Giải pháp tích hợp đáng tin cậy, hiệu quả caovà dễ sử dụng
Các tính năng bảo vệ và điều khiển đã được kiểm chứng của Easergy P3 là nền tảng để mở rộng thêm tính năng bảo vệ hồ quang trong cùng một thiết bị và rất dễ dàng khi sử dụng. Dòng thiết bị đáng tin cậy và đơn giản nhất hiện hành, Easergy P3 đáp ứng phổ rộng cho các ứng dụng trung thế, hệ thống điện tòa nhà dựa trên tính kế thừa kinh nghiệm và chất lượng đã được kiểm chứng qua hơn 100 năm phát triển của Schneider Electric

Linh hoạt và mang tính năng số hóa, một phần của kiến trúc EcoStruxureTM Power Easergy P3 được thiết kế tương thích với IEC 61850, ngoài ra còn hoạt động dễ dàng với các cấu trúc thuyền thông mới nhất, bao gồm cả cấu trúc dự phòng song song (PRP). Thêm vào đó, kiến trúc mở EcoStruxure™ Power, được hỗ trợ bởi nền tảng IoT, nâng cao độ an toàn, tin cậy, hiệu quả, bền vững và tính kết nối.

Sản phẩm Easergy P3 là một phần của dòng sản phẩm công nghệ cao Easergy từ Schneider Electric. Cũng trong dòng sản phẩm này, nổi bật là thiết bị tư động hóa lưới phân phối Easergy T300 từng đạt giải thưởng quốc tế về thiết kế.

Schneider Electric là tập đoàn tiên phong về số hoá các chương trình quản lý năng lượng và tự động hóa trong các phân khúc thị trường: gia đình, tòa nhà cao tầng, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và công nghiệp.

Với sự hiện diện tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu, Schneider Electric là chuyên gia hàng đầu về quản lý năng lượng bao gồm trung thế, hạ thế, an toàn năng lượng và các hệ thống tự động hóa. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tích hợp mang tính hiệu quả cao, kết hợp năng lượng, tự động hóa và giải pháp phần mềm.

Trong hệ sinh thái toàn cầu, Schneider Electric cùng làm việc với đối tác, các nhà tích hợp hệ thống và cộng đồng các nhà phát triển hàng đầu, trên hệ thống có nền tảng mở của mình, nhằm mang đến giải pháp quản lý thời gian thực cũng như tối ưu hóa vận hành.

Suri Nguyễn

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ