Khoa học & công nghệ Thiết bị công nghiệp

Nhanh chóng, mạnh mẽ, đơn giản Điều khiển PLCnext AXC F 2152

Phoenix Contact cung cấp một PLC dựa trên công nghệ PLCnext từ loạt Axiocontrol mạnh mẽ. Nó được thiết kế để lập trình với các ngôn ngữ cấp cao, nhưng cũng với các ngôn ngữ cổ điển IEC 61131.

Mặc dù có thiết kế nhỏ gọn, hai lõi xử lý ARM-Cortex-A9- mỗi lõi có 800 MHz – đảm bảo hiệu suất cao và trao đổi dữ liệu nhanh chóng. Bảo mật dựa trên Mô-đun nền tảng đáng tin cậy (TPM), theo đó chứng chỉ người dùng cũng có thể được lưu.

Kết nối đám mây có thể được thiết lập đơn giản bằng cách quét mã QR được in trực tiếp trên PLC.

Nếu bạn muốn bắt đầu bằng cách thử nguyên tắc hoạt động, xử lý và hiệu suất cao của công nghệ PLCnext trong một ứng dụng quy mô nhỏ, hãy sử dụng bộ khởi động với các thành phần được cài đặt sẵn cho các ứng dụng thử nghiệm của bạn. Khi bạn đặt mua bộ khởi động, bạn sẽ nhận được quyền truy cập miễn phí độc quyền một năm vào Proficloud. RFC 4072S mới là bộ điều khiển hiệu suất cao đầu tiên dựa trên công nghệ PLCnext. Nó kết hợp mức bảo mật cao nhất thông qua hai CPU độc lập với hệ thống bốn lõi hiệu năng cao, có thể vận hành các mạng thực sự rộng lớn lên tới 300 thiết bị liên quan đến an toàn.

Giao diện người dùng đơn giản với khả năng xử lý được cải thiện, nhờ màn hình cảm ứng điện trở, đảm bảo mức độ giám sát cao.

Với máy chủ OPC UA được nhúng, PLC sẵn sàng cho nhu cầu của ngày mai, nhờ vào giao thức truyền thông được tiêu chuẩn hóa.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ