Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Siemens PLM Software được xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp PLM số 1 Trung Quốc năm thứ 2
Khoa học & công nghệ

Siemens PLM Software được xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp PLM số 1 Trung Quốc năm thứ 2 

Theo báo cáo phân tích thị trường PLM Trung Quốc 2011 của CIMdata, Siemens PLM Software đứng đầu ở Trung Quốc. Siemens PLM Software dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực giải pháp hệ thống quản lý vòng đời sản phẩm (Poduct LifeCycle Management). Hệ thống PLM giúp cho các doanh nghiệp thúc đẩy sản phẩm và cải tiến quy trình sản xuất sản phẩm phù hợp và đúng cách.

Ngày 1 tháng 9 năm 2011 tại Bắc Kinh và thành phố Plano, bang Texas – Siemens PLM Software, đơn vị kinh doanh thuộc Bộ phận Tự động hóa Công nghiệp Siemens toàn cầu và cũng là nhà cung cấp phần mềm và dịch vụ quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) hàng đầu thế giới, đã công bố năm thứ 2 liên tục được xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp PLM số 1 ở Trung Quốc xét về sự hiện diện trên thị trường năm 2010 (theo Tập đoàn tư vấn và nghiên cứu quản lý PLM độc lập hàng đầu thế giới CIMdata). Sự ghi nhận này dựa trên dữ liệu và phân tích chuyên sâu của thị trường PLM ở Trung quốc, được mô tả chi tiết trong bảng báo cáo phân tích thị trường PLM 2011 của CIMdata ở Trung Quốc .

Ngoài việc được biết đến như nhà cung cấp hàng đầu cho toàn bộ thị trường hiện nay, Siemens PLM Software cũng được xếp hạng số 1 trong thị trường sản xuất kỹ thuật số và thiết kế với sự trợ giúp của máy tính (CAD) đa lĩnh vực. Thị trường CAD đa lĩnh vực được cung cấp bởi Siemens PLM Software’s NX™ software, 1 giải pháp tích hợp hàng đầu cho CAD, sản xuất và công nghệ (CAD/CAM/CAE),và bộ phận sản xuất kỹ thuật số được hỗ trợ bởi phần mềm Tecnomatix® software, Siemens PLM Software là giải pháp chất lượng tốt nhất cho sản xuất kỹ thuật số.
Siemens PLM Software cũng được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực quản lý nhận diện sản phẩm hợp tác (cPDm) và đặc biệt trong ngành công nghiệp ô tô, Siemens PLM Software dẫn đầu về tổng thu nhập so với các đối thủ cạnh tranh. Bộ phận cPDm được hỗ trợ bởi phần mềm Teamcenter® software của Siemens PLM Software.
“Siemens PLM Software tiếp tục khẳng định là nguồn lực chính trong ngành công nghiệp PLM và chứng tỏ khả năng dẫn đầu toàn cầu của mình trong các lĩnh vực quan trọng nhất của ngành,” ông Peter Bilello, chủ tịch CIMdata cho biết. “Ngành công nghiệp PLM đã trải qua giai đoạn tăng trưởng thị trường mạnh của Trung Quốc – đất nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới – và Siemens PLM Software tiếp tục duy trì vị trí đứng đầu thị trường trong năm thứ 2 liên tiếp trong khi vẫn tiếp tục dẫn đầu trong những lĩnh vực chính như thiết kế cơ khí CAD đa lĩnh vực và sản xuất kỹ thuật số”
“Chúng tôi tự hào khi tiếp tục được CIM data xếp hạng là nhà cung cấp giải pháp PLM hàng đầu của Trung quốc,” ông Paul Vogel, Phó chủ tịch Khối bán hàng và dịch vụ toàn cầu của Siemens PLM Software cho biết. “Sự công nhận này một lần nữa khẳng định cam kết chặt chẽ của Siemens PLM Software đối với khách hàng trong khu vực đang phát triển này cũng như đối với nhân viên và đối tác của chúng tôi.”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *