Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th4 2024

Blog Tự Động Hóa

Giao thức Ethernet Protocol  truyền qua Bluetooth®
Tự động hóa

Giao thức Ethernet Protocol truyền qua Bluetooth® 

Bluetooth® ETHERNET Gateway (758-915) gia nhập nhiều sản phẩm tự động hóa của WAGO. Các cổng mới truyền một cách minh bạch các giao thức Ethernet (ví dụ, PROFINET, MODBUS / TCP và EtherNet / IP) thông qua giao tiếp không dây Bluetooth ® (Bluetooth ® 2.0). Hai cổng thay thế dòng truyền thông tiêu chuẩn giữa hai hệ thống tự động hóa. Các ăng-ten phân cực tròn nội cho phép kết nối vô tuyến tin cậy, ngay cả trong môi trường nhiều kim loại nặng. Với vỏ ngoài kín nhỏ gọn có chỉ số bảo vệ IP65 (66 x 36,2 x 91 mm) và đầu nối tiêu chuẩn M12 các ngõ lý tưởng để sử dụng trong môi trường công nghiệp khắc nghiệt, khi gặp một loạt các yêu cầu cài đặt.

Tiêu chuẩn công nghệ không dây Bluetooth ® cho 2,402-2,480 GHz ISM band đạt dãy lên đến 400 mét. Cả hai tần số nhảy và chế độ khí thải thấp cho phép hoạt động trong môi trường bao gồm các hệ thống không dây khác (ví dụ, WLAN). Các nút nhấn gateway đơn giản hóa kết nối không dây giữa hai hệ thống tự động hóa. Cấu hình bổ sung (ví dụ như mật khẩu, địa chỉ IP) có thể được thực hiện thông qua quản lý Web-based. công nghệ Bluetooth ® có khả năng thay thế các hệ thống truyền dẫn không dây bất cứ nơi nào chúng đang gặp khó khăn hoặc thậm chí không thể thực hiện được (ví dụ trong các ứng dụng vòng trượt, ổ đĩa di động hoặc hệ thống lưu trữ ).

Bluetooth® ETHERNET Gateway mới của WAGO cung cấp gia thức truyền không dây ETHERNET, cho phép các ứng dụng mà bất kỳ ở nơi nào hệ thống có dây thực hiện quá khó khăn hoặc thậm chí không thể thực hiện được.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *