Thiết bị công nghiệp

Hệ thống vận hành hàng hải thiết thực và chấp nhận được

Moog có chuyên môn tinh thông trong hệ thống điện điều khiển hàng hải và thủy lực. Thiết kế kế thừa của Moog trong các hệ thống tàu ngầm thủy lực và chuyên môn ngành công nghiệp trong các hệ thống cơ điện tử

Moog có chuyên môn tinh thông trong hệ thống điện điều khiển hàng hải và thủy lực. Thiết kế kế thừa của Moog trong các hệ thống tàu ngầm thủy lực và chuyên môn ngành công nghiệp trong các hệ thống cơ điện tử đã đưa Moog lên vị trí là nhà cung cấp actuation hàng đầu cho hệ thống tàu Navy của Mỹ hiện tại và trong tương lai.
Máy bay của hãng Moog đã tiếp cận các vùng biển và đang phát triển hệ thống vận hành cơ điện tử cho thế hệ hải cảng kế tiếp. Hệ thống các kỹ sư của Moog đang thiết kế các hệ thống điều khiển trên tàu sử dụng cơ cấu truyền động chịu được va chạm, các bộ điều khiển, bộ công suất và phần mềm hệ thống.
Tất cả các sản phẩm hải quân và các hệ thống của Moog được thiết kế để tiếp xúc được với độ ẩm, mưa nặng hạt, muối, sương mù, bụi nước, cát, bụi bẩn, bức xạ mặt trời và môi trường ăn mòn. Sản phẩm của Moog đáp ứng vượt bậc các yêu cầu của ngành hàng hải :
• Chống nổ: Mil-E-2036
• Va chạm : Mil-Std-9-1D loại B
• Rung động : Mil-Std-167 loại 1

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ