Thiết bị công nghiệp

Giao Tiếp Người – Máy (HMI) PanelView Plus Compact được tối ưu hóa cho các ứng dụng nhỏ

Bộ giao tiếp người – máy (HMI) PanelView Plus Compact mới của Allen Bradley tích hợp với dòng bộ điều khiển CompactLogix.

Bộ giao tiếp người – máy (HMI) PanelView Plus Compact mới của Allen Bradley tích hợp với dòng bộ điều khiển CompactLogix. Với các đặc tính chọn lọc như giao tiếp nối tiếp và EtherNet – và một kết nối điều khiển duy nhất – bộ giao tiếp người – máy được tối ưu hóa cho các ứng dụng nhỏ và có thể xem như giải pháp tối ưu chi phí so với tầm giá.

Với liên kết được ưa chuộng đến các bộ điều khiển L2x và L3x, và khả năng truy cập trực tiếp và sử dụng lại thông tin thẻ từ bộ điều khiển, bộ giao tiếp người – máy PanelView Plus Compact giúp người sử dụng linh hoạt trong thiết kế. Thư viện các màn hình điều khiển và các khối hàm được xây dựng sẵn cung cấp sự tích hợp với Kiến Trúc Tích Hợp chuyển động, biến tần và các dụng cụ thiết bị điều khiển quá trình của Rockwell Automation. Vì các đầu ra được lập trình sử dụng một môi trường phát triển chung, nên người thiết kế máy tiết kiệm được thời gian qua việc sử dụng lại các linh kiện và dịch vụ.

Bộ giao tiếp người – máy (HMI) PanelView Plus Compact cung cấp lên đến 25 màn hình hiển thị và 200 thông tin cảnh báo với nhiều ngôn ngữ. Nó cũng có tính năng của một bộ hiển thị sáng, các hệ thống báo động cao cấp, ghi dữ liệu lịch sử và đồ thị.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.ab.com/eoi/graphicterminals/ panelview_plus.html

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáoShare This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ