Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

SIEMENS giới thiệu Hệ điều khiển phân tán (DCS) tiên tiến SIMATIC PCS7
Sự kiện

SIEMENS giới thiệu Hệ điều khiển phân tán (DCS) tiên tiến SIMATIC PCS7 

Thuật ngữ hệ điều khiển phân tán (DCS – Distributed Control System) ngày này đã dần trở nên quen thuộc trong các ngành công nghiệp ứng dụng điều khiển quá trình. Hệ DCS được phát triển đồng thời cùng với sự xuất hiện của dòng máy tính mini và ngày càng được phát triển mạnh mẽ cùng với việc đưa vào ứng dụng các công nghệ mới.

Là một nhà cung cấp hàng đầu sản phẩm và giải pháp cho lĩnh vực tự động hóa trong công nghiệp, Siemens đã đưa ra chiến lược phát triển hệ thống DCS từ giữa thập kỷ 80 thế kỷ 20. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của dòng sản phẩm cung cấp cho lĩnh vực tự động hóa công nghiệp SIMATIC, và được phát triển trên nền Tự động hóa tích hợp toàn diện – TIA, SIMATIC PCS7, thương hiệu DCS của Siemens đã có chỗ đứng trong thị trường cung cấp hệ thống và giải pháp cho các ứng dụng điều khiển liên tục cho các ngành công ngiệp xử lý chế biến (Process Industry). Đồng thời Siemens luôn chú trọng đầu tư phát triển áp dụng công nghệ mới vào hệ thống nhằm mang tới cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau, từ khâu lên kế hoạch, thiết kế cấu hình hệ thống đến quá trình lắp đặt, chạy thử, vận hành và bảo trì hệ thống.

Nhằm mục đích mang đến những thông tin cập nhật nhất về SIMATIC PCS7 phiên bản 7.1 SP1, ngày 28 tháng 9 năm 2010 bộ phận Tự động hóa công nghiệp và Kỹ thuật truyền động – Công ty TNHH Siemens Việt Nam phối hợp với Trung tâm hỗ trợ chuyên ngành cho khu vực Đông Nam Á đặt tại Singapore tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Giới thiệu Hệ thống điều khiển phân tán – DCS SIMATIC PCS7” tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua buổi hội thảo chuyên đề này, khách hàng và đối tác được tiếp cận với các chức năng vượt trội của SIMATIC PCS7 trong việc thiết lập cấu hình hệ thống, vận hành nhà máy và chuẩn đoán hệ thống điều khiển. Với việc áp dụng các công nghệ mạng trường tiên tiến theo tiêu chuẩn Quốc tế, khả năng quản lý các thiết bị hệ thống và các thiết bị công nghệ thông qua môđun Quản lý thiết bị nhà máy (Plant Asset Management) trở nên dễ dàng và đáp ứng được các yêu cầu quản lý đặt ra. Môđun Quản lý Năng lượng cũng được giới thiệu sơ lược, mang đến cho khách hàng những ý tưởng ban đầu về khả năng tích hợp chức năng quản lý năng lượng trên DCS SIMATIC PCS7. Bằng các phân tích đánh giá trực quan, trình diễn trên thiết bị thực do các chuyên gia về hệ thống thực hiện, các lợi ích mang lại từ việc sử dụng hệ thống SIMATIC PCS7 trong các dây chuyền sản xuất liên tục trở nên thuyết phục và khiến nhiều khách hàng quan tâm.

Tại Việt Nam, các dự án sử dụng SIMATIC PCS7 được thực hiện thông qua các nhà thầu nước ngoài và các đối tác tích hợp hệ thống trong nước. Công ty TNHH Siemens Việt Nam luôn chú trọng đến việc trau dồi và phát triển các đối tác tích hợp hệ thống trong nước nhằm đảm bảo khách hàng sẽ nhận được giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp, và kết quả chính là sự thành công của dự án.

Các khách hàng quan tâm xin liên hệ:
Hoàng Thị Kiều Anh
Phụ trách kinh doanh – Phụ trách tiếp thị SIMATIC PCS7
Bộ phận IA-DT – Công ty TNHH Siemens
Lầu 2, Tòa nhà Landmark
5b Tôn Đức Thắng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
ĐT: 08-38251900 ext 244 Email: hoang-thi-kieu.anh@siemens.com

Suri Nguyễn

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *