Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Triển lãm về cơ khí tại METALEX Vietnam 2010
Sự kiện

Triển lãm về cơ khí tại METALEX Vietnam 2010 

Reed Tradex đã sẵn sàng giới thiệu METALEX Vietnam 2010 từ 7-9/10/2010 tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC). Tất cả về cơ khí. Mọi thứ đều vượt trội. Triển lãm đã sẵn sàng ra mắt. Khách thăm quan sẽ được tiếp cận với một loạt các công nghệ từ 500 nhãn hàng hàng đầu từ 25 quốc gia và không nên bỏ lỡ các khu trưng bày nổi bật trong ‘METALEX Vietnam 2010’. Đăng ký trước tại www.metalexvietnam.com để nhận được các ưu tiên đặc biệt.

Ông Pietro Karjalainen, Giám đốc Trung tâm thương mại FINPRO Vietnam – Trung tâm thương mại Phần Lan, Đại sứ quán Phần Lan cho biết: “METALEX Vietnam là cơ hội tốt cho chúng ta để học hỏi nhiều hơn vì đây là nơi quy tụ nhiều doanh nghiệp để trưng bày sản phẩm của mình. Năm nay, sẽ có rất nhiều loại máy móc thiết bị.”

Ông Duangdej Yaikwarmdee, Phó Giám đốc điều hành Công ty Reed Tradex, nhà tổ chức triển lãm và hội thảo hàng đầu ở Thái Lan và Việt Nam cho biết: “nhà chế tạo thép số 3 thế giới POSCO từ Hàn Quốc sẽ tăng năng lực sản xuất từ 85,000 tấn đến 285,000 tấn trong 4 năm tới, đặc biệt là trong lĩnh vực thép cán nguội để mở rộng kinh doanh ở thị trường Đông Nam Á. Hơn nữa, POSCO cũng có kế hoạch tăng năng lực nhà máy thép Việt Nam lên 200,000 tấn mỗi năm trong tương lai gần như là một nỗ lực để đảm bảo cơ sở khách hàng ổn định ở khu vực.

Hiện nay METALEX Vietnam 2010 đã hoàn tất công tác chuẩn bị. Các khách tham quan sẽ tiếp cận với mọi sản phẩm về cơ khí và mọi thứ đều vượt trội. Năm nay, METALEX Vietnam 2010 được tổ chức đồng thời với Triển lãm về các ngành công nghiệp phụ trợ lần thứ 4 do JETRO, Văn phòng TP HCM phối hợp với ITPC, HCM tổ chức dành cho các nhà công nghiệp Việt Nam liên kết với các doanh nghiệp Nhật Bản về sản xuất nhập khẩu máy móc và phát triển tính cạnh tranh đáp ứng sự mở rộng đầu tư của Nhật Bản tại Việt Nam. Triển lãm công nghiệp phụ trợ giới thiệu khoảng 100 công ty Nhật Bản về ô tô, xe máy, điện tử và một số ngành khác nhằm mục đích tăng tỷ lệ nội địa hóa trong các sản phẩm chế tạo và 1,200 doanh nghiệp Nhật Bản đang vận hành ở Việt Nam, một nửa trong số đó là về ngành chế tạo và có nhu cầu về nguyên liệu và phụ tùng máy trong nước để giảm chi phí sản xuất. Hiện giờ họ đang phải phụ thuộc lớn vào nhập khẩu. Sự kết hợp của 2 triển lãm này sẽ tạo ra một sự kiện lớn và tòan diện nhất cho cộng đồng chế tạo để Việt Nam phát triển mạnh hơn nữa về ngành công nghiệp phụ trợ đang phải nhập khẩu. Triển lãm máy móc quốc tế về chế tạo linh kiện điện tử, Robot Demonstration: biểu diễn các tính năng đặc biệt của “Motoman,” một Rôbốt công nghiệp thông minh có thể cắt và hàn kim loại bằng laser. Ngoài ra, khu vực trưng bày công nghệ cao “HI-TECH Zone” giới thiệu máy tiện CNC và máy cắt thủy lực, máy dập thủy lực từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Các khu gian hàng quốc tế (International Pavilion): Khu gian hàng Singapore, Văn phòng liên kết phát triển công nghiệp (BUILD) Khu gian hàng từ Thái Lan, Khu gian hàng Anh, Nhật và Thổ Nhĩ Kỳ.

Máy tiện turning center ST-20 được thiết kế với sự linh họat trong cài đặt, độ bền cao và ổn định nhiệt. ST-20 nổi trội với trục đỡ 20 hp với tốc độ quay 4000 rpm và công suất 150 ft-lb của mômen cắt là 700 rpm. Với Live Tooling mô men xoáy lớn và trục C có thể thực hiện nhiều tính năng và vận hành thứ cấp trong một lần cài đặt.

Liên hệ: Ms. Kasinee (PlePle) Tel: 66 2 686 7306, Mobile: 66 8 1989 3416, Email: kasinee.phan@reedtradex.co.th

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *