Nhận bản tin Online
Bài viết mới
18 Th5 2024

Blog Tự Động Hóa

Training cho kỹ sư nhà máy về Inverter, PLC của lS & Scada của Autobase
Đào tạo nâng cao

Training cho kỹ sư nhà máy về Inverter, PLC của lS & Scada của Autobase 


Mô hình training và thực hành tại Khoa Điện Trường Kỹ thuật Cao Thắng

Nhằm trang bị kiến thức thực tế về vận hành sản xuất cho các kỹ sư tại các nhà máy, công ty Kỹ Thuật Tự Động Hưng Phú đã phối hợp với hãng LS và Autobase tổ chức buổi thực hành nâng cao về PLC, inverter và Scada tại khoa Điện của Trường Kỹ Thuật Cao Thắng vào cuối tháng 8 vừa qua.

Chương trình này nhằm mục đích giúp cho các khách hàng nắm rõ hơn tính năng của các sản phẩm PLC, Inverter và HMI của LSIS và giúp khách hàng hiểu thêm về các cách thức truyền thông dữ liệu giữa các thiết bị thông qua cổng RS485 như kết nối giữa các PLC Master-K với nhau hay dùng PLC Master để điều khiển tần số cho biến tần hoặc lấy các thông số của biến tần như tốc độ, dòng tải … về PLC thông qua cổng truyền thông RS485 theo LSBus để ứng dụng hiệu quả trong các hệ thống điều khiển tự động. Trong chương trình này, khách hàng còn được giới thiệu đến phần mềm điều khiển và giám sát dữ liệu SCADA của AutoBase, dùng chương trình Communication Server để thiết lập các thông số cho các thiết bị kết nối với máy tính, sử dụng phần mềm Animation để tạo ra các hình ảnh động dễ dàng hay dùng AutoBase Studio để thiết kế màn hình giao diện …

Với sự tham gia của rất nhiều kỹ sư, kỹ thuật viên đến từ các Công ty chế tạo máy, làm dịch vụ bảo hành, bảo trì và tích hợp hệ thống, các nhà máy trong ngành sản xuất công nghiệp nhựa, dệt, băng tải, thực phẩm, bao bì …sau khi kết thúc khóa học những kỹ sư tham gia rất hài lòng và mong muốn khóa học được liên tục để cập nhật công nghệ mới giúp nhà máy không bị lạc hậu về thông tin cũng như vận hành sản xuất.

Các thiết bị thực hành đã được LS, công ty Hưng Phú và công ty Hàn Mỹ Việt đồng tài trợ cho trường Cao Thắng, trị giá khoảng 350.000USD với các dòng sản phẩm mới. Được biết đầu năm 2011, LS, Hưng Phú và Hàn Mỹ Việt tiếp tục cập nhật các dòng sản phẩm seri mới để có thể hỗ trợ khách hàng tốt hơn. Trong năm 2011, các kỹ sư LS người Hàn Quốc sẽ đến Việt Nam và cùng Hưng Phú giúp khách hàng nâng cao khả năng sử dụng PLC và inverter.

Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu được học hoặc nâng cao về PLC, inverter của LS và Scada của AutoBase, xin liên hệ:
Anh Trần Hoàng Minh
Phòng hỗ trợ Khách hàng
Email: hoangminh_el@hungphu.com.vn
Tel. (08) 3859 3717 / 090 882 1925

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *