Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Chương trình huấn luyện LS SERVO SYSTEM tháng 10/2013
Đào tạo nâng cao

Chương trình huấn luyện LS SERVO SYSTEM tháng 10/2013 

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ khách hàng thường niên tại thị trường Việt Nam, vừa qua, từ ngày 14 đến ngày 16/10/2013, Tập đoàn LS đã phối hợp với công ty HÀN MỸ VIỆT tổ chức khóa Huấn luyện “LS SERVO SYSTEM” với sự tham gia hướng dẫn của các kỹ sư đến từ Hàn Quốc.


Giảng viên hướng dẫn lý thuyết

Khóa huấn luyện đã thu hút được nhiều công ty đến từ các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai và Tp.Hồ Chí Minh tham gia. Dưới sự hướng dẫn từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, khóa huấn luyện dành cho người tham gia ở cấp độ cơ bản với các nội dung:
Hướng dẫn kết nối thiết bị.
Cài đặt Drivers
Thiết lập PLC để điều khiển Drivers


Giờ thực hành của các học viên

Bằng kinh nghiệm thực tế các chuyên gia nước ngoài đã cùng các học viên hướng dẫn cụ thể cách lập trình, cài đặt các thông số cơ bản cho hệ thống LS SERVO thông qua các mẫu sản phẩm đi kèm. Qua đó, học viên có cơ hội được tiếp cận, thực hành và áp dụng vào thực tiễn sản xuất của doanh nghiệp.

Mặc dù khác nhau về ngôn ngữ nhưng các học viên đều tham gia khóa huấn luyện rất tích cực và nhiệt tình. Những câu hỏi đưa ra trong quá trình giảng dạy và thực hành luôn được gợi mở và giải đáp một cách nhanh chóng, chính xác.

Bên cạnh đó, các kỹ sư LS còn trực tiếp đến thăm một số khách hàng tham gia khóa huấn luyện. Đây là một trong những chuỗi hoạt động thiết thực giúp tập đoàn LS tiếp cận và tư vấn cho khách hàng sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất trong môi trường thực tế.

Thông qua khóa huấn luyện lần này đã cho thấy sự quan tâm về chất lượng dịch vụ, khả năng đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng trong nước của Công ty HÀN MỸ VIỆT và của cả tập đoàn LS. Với mong muốn hỗ trợ hết mình cho sự phát triển công nghệ tại thị trường Việt Nam, Tập đoàn LS sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều khóa huấn luyện thường niên nhằm đáp ứng nhu cầu học hỏi, nâng cao chất lượng trong công nghệ tự động hóa cho doanh nghiệp.

MT

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *