Sự kiện

Siemens tổ chức hội thảo về các giải pháp cho ngành công nghiệp đường

Đây là chương trình giới thiệu các ứng dụng trong ngành thực phẩm, thuộc ban tự động hóa công nghiệp Siemens Việt Nam tổ chức thành công tại hội trường nhà máy đường Biên Hòa.

Đây là chương trình giới thiệu các ứng dụng trong ngành thực phẩm, thuộc ban tự động hóa công nghiệp Siemens Việt Nam tổ chức thành công tại hội trường nhà máy đường Biên Hòa.

Hội thảo được bắt đầu sau khi tham quan dây chuyền sản xuất thực tế tại nhà máy đường Biên Hòa, tất cả thành viên tham gia lần này là lãnh đạo cấp cao đến từ các nhà máy sản xuất đường khu vực Tây Nguyên, Nam và Trung Bộ thuộc hiệp hội mía đường Việt Nam.
Sự kiện lần này được giới thiệu những ứng dụng cụ thể mà nhà tích hợp hệ thống Tấn Phát tại nhà máy đường Thành Thành Công, Siemens luôn đưa ra các công nghệ ứng dụng trong ngành công nghiệp đường, với mục tiêu cung cấp các công nghệ xuất sắc, những cải tiến mới nhất cho ngành công nghiệp này ở Việt Nam. 

Ông Arun Madyalkar, chuyên gia về đường đến từ NHEC của Ấn Độ cũng trình bày một bài thuyết trình thú vị về tất cả các chủ đề liên quan đến các công ty đường bao gồm: TIA/TIP/PCS7/Modular Automation, biến tần cho các máy li tâm, thiết bị đo, các giải pháp cụ thể: kết tinh và demo PCS7/đặc biệt để điều khiển cho lò nấu….
Ông Vũ Tiến Hưng, giám đốc kinh doanh ban tự động hóa công nghiệp chia sẻ: “thế mạnh của chúng tôi trong nhiều năm qua đó là những bí quyết công nghệ về ngành công nghiệp đường, giải pháp tối ưu hóa và công nghệ thông tin (IT) để giúp các nhà máy vận hành hoàn chỉnh, kết hợp những gia công đơn lẻ…nhằm tối ưu hóa quá trình sản xuất, giảm tiêu thụ năng lượng, nâng cao chất lượng đường và tránh rủi ro’’. 
Định hướng cho phát triển ngành đường cũng được các lãnh đạo nhà máy chia sẻ quan điểm, làm thế nào để tồn tại và phát triển ngành đường của từng địa phương, thậm chí mong muốn nhà nước hỗ trợ để xuất khẩu đường ra thị trường quốc tế, nhân rộng vùng trồng mía phục vụ cho sản xuất để giảm nhập khẩu đường từ nước ngoài, trong khi chất lượng đường của Việt Nam hoàn toàn không thua kém. Đó cũng là thông điệp tốt khi mọi nhà máy ứng dụng công nghệ cho quá trình sản xuất của Siemens.

Mai ThanhVề người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ