Hoạt động trong & ngoài nước

Triển lãm toàn ngành công nghiệp với một qui mô lớn

Triển lãm Công nghiệp Quốc tế lần thứ 10 về ngành Nhựa, Bao bì, In ấn và Công nghệ Thực phẩm - VietnamPlas 2010 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Ông Nguyễn Thành Biên Thứ trưởng Bộ Công Thương phát biểu khai mạc triển lãm

Triển lãm Công nghiệp Quốc tế lần thứ 10 về ngành Nhựa, Bao bì, In ấn và Công nghệ Thực phẩm – VietnamPlas 2010 đã khai mạc tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn (SECC), Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tp. Hồ Chí Minh, từ 22 đến 25 tháng 9 năm 2010. Theo những số liệu được Chính phủ Việt Nam công bố, hai quí đầu năm 2010, GDP đã tăng 6,16% so với cùng thời kỳ năm ngoái. Bộ Kế hoạch Đầu tư cũng cho biết thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) 6 tháng đầu năm 2010 đạt 8,4 tỷ USD; trong đó lĩnh vực chế tạo chiếm 34% tổng số vốn đăng ký. Điều đó cho thấy rõ tình hình kinh tế xã hội của Việt Nam đang được cải thiện cùng với sự ổn định của nền kinh tế toàn cầu. Năm nay ban tổ chức sẽ chào đón 225 đơn vị triển lãm đến từ 15 quốc gia/vùng lãnh thổ tham dự VietnamPlas 2010. Sự hồi phục của kinh tế thế giới không chỉ kích thích nhu cầu nội địa mà còn tạo nên doanh thu xuất khẩu. Điều này cũng thúc đẩy các nhà triển lãm giới thiệu những công nghệ và máy móc hiện đại nhất để tiếp cận thị trường và tăng tốc quá trình công nghiệp hóa tại Việt Nam. Các cuộc hội thảo tập trung vào các chủ đề chuyên môn như lĩnh vực Cơ khí, Tự động hóa Công nghiệp, Năng lượng & Điện, Bảo vệ Môi trường.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ