Thiết bị công nghiệp

Tăng linh hoạt trong thiết kế kiến trúc điều khiển

Balluff đang bổ sung hai Master IO-Link mới vào dòng sản phẩm của mình, được thiết kế để giúp bạn tích hợp các thiết bị IO-Link thông minh vào hệ thống: BNI00E1 (EtherNet / IP) và BNI00AZ (Profinet). Các Master IO-Link này cung cấp các cổng IO-Link 4x loại A (Class A) và các cổng IO-Link 4x loại B (Class B), mỗi cổng có tối đa 2A đầu ra trên mỗi kênh, để đáp ứng nhiều yêu cầu hơn.

Các cổng loại A cho phép linh hoạt hơn, trong đó bạn có thể sử dụng chân 2 cho bộ truyền động / đầu ra và chân 4 cho IO-Link, đầu vào / đầu ra. Các cổng loại A được cung cấp năng lượng cho thiết bị. Chúng cũng có thể được sử dụng để kết nối với các trung tâm I/O có thể mở rộng cấu hình như BNI007Z.

Các cổng Loại B cung cấp nguồn điện riêng cho đầu ra, sử dụng chân 2 và chân 5, bạn có thể sử dụng cho các thiết bị IO-Link như van khí nén hoặc thủy lực, van tỷ lệ – kết hợp với dữ liệu từ các cảm biến IO-Link khác. Khái niệm kết nối là hiệu quả chi phí và linh hoạt. Các truyền động được kết nối chỉ bằng cáp 3 lõi không được che chở với IO-Link master và sau đó có thể được thực hiện trên bất kỳ xe buýt trường cụ thể nào của khách hàng. Halstrup-walcher là nhà sản xuất công nghệ truyền động đầu tiên cung cấp các truyền động trực tiếp tích hợp với giao diện IO-Link. Điều này càng nhấn mạnh tham vọng của công ty về việc phát triển các máy kết nối với các truyền động tích hợp, một bước quan trọng đối với ngành Công nghiệp 4.0. hoặc kẹp robot. Chúng cũng có thể được sử dụng để kết nối các cảm biến hoặc thiết bị IO-Link 3 chân như đầu dò, RFID qua IO-Link hoặc SmartLights.

Máy chủ web nâng cao được tích hợp trong các Master IO-Link này cho phép bạn định cấu hình và tham số hóa các thiết bị IO-Link được kết nối nhanh chóng. Nó cũng liên tục xuất bản thông tin có định dạng JSON, mà bạn có thể sử dụng để giám sát các thiết bị từ xa. Các Master IOLink này cho phép bạn linh hoạt hơn trong việc xây dựng các kiến trúc điều khiển giàu tính năng, linh hoạt.

 

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ