Thiết bị công nghiệp

Truyền động trực tiếp tích hợp với IO-Link Hệ thống định vị để thay đổi định dạng trong máy

Các truyền động trực tiếp PSD từ halstrup-walcher không chỉ kết hợp một động cơ bước mà tất cả các hệ thống phụ có liên quan để thay đổi định dạng tự động. Bất cứ khi nào cần một định dạng mới, họ sẽ tự động di chuyển đường ray dẫn hướng, công cụ hoặc thậm chí là camera kiểm tra đến đúng vị trí trong máy.

Truyền động từ halstrup-walcher gây ấn tượng với thiết kế nhỏ gọn (Nema 17 và 23) và hoạt động ở tốc độ lên tới 1000 vòng / phút – lý tưởng để điều chỉnh trục máy thường xuyên khi làm việc với kích thước lô nhỏ.

Các tùy chọn sau khả dụng để tích hợp tối ưu các truyền động trực tiếp vào máy:

Hệ thống được gắn trực tiếp trên trục chính bằng trục rỗng có hỗ trợ mô-men xoắn tích hợp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết cho một khớp nối.

Một hộp số được điều chỉnh hoàn hảo theo yêu cầu hệ thống cung cấp nhiều mô-men xoắn lên tới 8 Nm. Các truyền động nhỏ gọn rất linh hoạt.

Hai tùy chọn căn chỉnh khác nhau cho các đầu nối cho phép chúng được tích hợp mà không cần phích cắm góc. Vỏ cho trục rỗng và / hoặc hộp số cũng được cung cấp gắn theo 4 hướng quay có thể.

Hệ thống đo tuyệt đối không cần pin, không có tham chiếu chạy trước khi định vị và không cần bảo trì bổ sung.

Các truyền động trực tiếp PSD được điều khiển thông qua giao diện IO-Link và do đó cung cấp các lợi thế hơn nữa:

Ngoài việc chạy các lệnh để điều khiển, giao diện cho phép đọc số lượng lớn dữ liệu phản hồi từ các truyền động (theo dõi tình trạng) và được sử dụng để bảo trì dự đoán của máy – kết hợp với dữ liệu từ các cảm biến IO-Link khác.

Khái niệm kết nối là hiệu quả chi phí và linh hoạt. Các truyền động được kết nối chỉ bằng cáp 3 lõi không được che chở với IO-Link master và sau đó có thể được thực hiện trên bất kỳ xe buýt trường cụ thể nào của khách hàng.

Halstrup-walcher là nhà sản xuất công nghệ truyền động đầu tiên cung cấp các truyền động trực tiếp tích hợp với giao diện IO-Link. Điều này càng nhấn mạnh tham vọng của công ty về việc phát triển các máy kết nối với các truyền động tích hợp, một bước quan trọng đối với ngành Công nghiệp 4.0.

 

 

 

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ