Thiết bị công nghiệp

Đôi khi milimet là yếu tố quyết định – đầu nối cáp M12 nhỏ nhất từ PROVERTHA

Pforzheim – M12 Mini mới từ PROVERTHA là đầu nối cáp M12 nhỏ gọn nhất trong ngành để kết nối bus trường tiết kiệm không gian. Tuyến cáp M12 có chiều dài chỉ 44 mm với đường kính ngoài 16/14 mm. Tuy nhiên, đầu nối cung cấp phạm vi kẹp cáp lớn từ 4 đến 9 mm. Vỏ kim loại đặc biệt đảm bảo che chắn hiệu quả với EMC cao. Đồng thời, một cứu trợ căng thẳng được bảo vệ đầy đủ được cung cấp. M12 Mini mới đảm bảo truyền dữ liệu / tín hiệu nhỏ gọn, an toàn và đáng tin cậy.

Đầu nối cáp M12 mới có sẵn trong các mã A-5, A-8, B và D. Số lượng nhỏ các bộ phận riêng lẻ tạo điều kiện lắp ráp. Đai ốc khóa M12 với nút kết hợp hình lục giác cho phép dễ dàng siết chặt kết nối vít với mô-men xoắn xác định. Các dây đơn (kích thước dây AWG 18 – 28) được kết nối thông qua các tiếp điểm uốn được gia công. Xếp hạng hiện tại được chỉ định với 4 A (2 A cho A-8) và điện trở tiếp xúc với <5 m. Mức độ bảo vệ là IP67 (khóa bằng vít).

M12 Mini có thể được sử dụng trong phạm vi nhiệt độ từ -40 ° C đến + 85 ° C và cho phép hơn 250 chu kỳ.

Danh mục M12 toàn diện từ PROVERTHA
Các đầu nối PROVERTHA M12 được đặc trưng trên tất cả bằng các giải pháp được bảo vệ 360 ° đáng tin cậy, mặt bích uốn và kích thước bên ngoài nhỏ gọn. Các đầu nối M12 có sẵn trong các mã khác nhau, ví dụ mã M12 A-code, M12 B-code, M12 D-code và M12 X-Code. Ngay cả trong môi trường công nghiệp cực kỳ khắc nghiệt như đường sắt và công nghệ hàng không, các sản phẩm chất lượng cao này vẫn đảm bảo truyền tín hiệu đáng tin cậy. Tối ưu hóa cho từng ứng dụng cụ thể, PROVERTHA cung cấp các giải pháp khác nhau, bao gồm cả lắp ráp cáp.

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ