Nhận bản tin Online
Bài viết mới
22 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Bộ truyền tải trọng lượng đa kênh TLB4
Điện-Điện tử

Bộ truyền tải trọng lượng đa kênh TLB4 

Nhờ kết quả của công việc liên tục của đội ngũ R&D, dòng TLB4 truyền mới thể hiện sự đổi mới của một sản phẩm đã đi đầu trong TLB, giới thiệu một số tính năng và cải tiến mới quan trọng; các container mới theo thiết kế ban đầu Laumas cung cấp một sự linh hoạt hơn sử dụng hơn TLB loạt và có thể được cài đặt trên mặt trước hoặc bảng sau tùy thuộc vào yêu cầu ứng dụng.

Một điểm mạnh khác của loạt sản phẩm mới là sử dụng bộ chuyển đổi mạnh mẽ với bốn kênh đo độc lập đảm bảo chẩn đoán sâu các tín hiệu của các tín hiệu tải từ xa, cho phép giám sát liên tục sự phân bố tải và bất kỳ sự bất thường nào của các tế bào được liên kết.
Phiên bản mới cho phép quản lý kỹ thuật số của việc cân bằng các tín hiệu tránh sử dụng hộp nối bình thường đã được cân bằng (bởi tông đơ).
Một số tính năng quan trọng nhất là:
• 4 kênh đọc độc lập cho các tế bào tải
• Gắn trên bảng điều khiển trên đường sắt Omega / DIN hoặc bảng điều khiển phía trước
• Cổng RS485 Modbus RTU
• Fieldbuses (tùy chọn): Modbus TCP, PROFIBUS DP, PROFINET IO, Ethernet / IP, Ethernet TCP / IP, EtherCAT, POWERLINK, DeviceNet, CANopen, CC-Link, SERCOS IIIAnalog output (optional)
Tính năng chính:
• Truy cập vào các chức năng chẩn đoán với chỉ định phân bố tải thực tế trên mỗi kênh đang hoạt động với lưu trữ sao lưu: lưu trữ, truy xuất, in ấn.
• Cân bằng kỹ thuật số: dụng cụ này cho phép cân bằng các phản ứng của các tế bào tải liên kết một cách nhanh chóng và đáng tin cậy theo thời gian, tránh sử dụng các hộp nối bằng tông đơ.
• Truyền các đơn vị cho 4 kênh đọc độc lập thông qua RS485 (Modbus RTU) hoặc qua fieldbus.
• Đăng nhập các sự kiện quan trọng: không cài đặt, hiệu chuẩn, equalizations, sai sót. Thông tin có thể được lưu trữ, truy xuất và in.
• Chẩn đoán tự động: dụng cụ được thiết kế để lưu trữ các giá trị phần trăm của phân bố tải cho mỗi kênh, bằng cách so sánh giữa các giá trị đã ghi; nếu một sự khác biệt đáng kể giữa các giá trị được phát hiện trong quá trình hoạt động bình thường, dụng cụ sẽ hiển thị một báo động xen kẽ với giá trị trọng lượng. Tùy thuộc vào loại hệ thống cân nặng, có thể thực hiện:
1. Chẩn đoán tải: Kiểm soát phân phối tải trong các hệ thống barycentre hằng (ví dụ: silo lỏng).
2. Chẩn đoán trên số không: kiểm tra trạng thái trôi của các tế bào tải (ví dụ: silo, cân nặng, nền)

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *