Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Honeywell ra mắt công nghiệp Internet of Things-Ready Gas Measurement và giải pháp quản lý dữ liệu cho khí tự nhiên tiện ích
Điện-Điện tử

Honeywell ra mắt công nghiệp Internet of Things-Ready Gas Measurement và giải pháp quản lý dữ liệu cho khí tự nhiên tiện ích 

Công nghệ mới và phần mềm giúp cải thiện độ chính xác khi thanh toán, thiết bị Uptime và điều hành hiệu quả hơn…


HOUSTON, ngày 10 tháng 6 năm 2016 – Honeywell (NYSE: HON) Process Solutions (HPS) hôm nay chính thức thông báo rằng họ đã giới thiệu một danh mục tích hợp đầy đủ của công nghiệp Internet of Things (IIoT) đo khí tự nhiên và sẵn sàng quản lý dữ liệu các giải pháp để sử dụng bởi Bắc Mỹ truyền khí và phân phối cho khách hàng. Những giải pháp đầu cuối đo thông minh giúp tối ưu hóa toàn bộ chuỗi giá trị khí, bao gồm các ứng dụng từ đầu giếng khoan cho đầu đốt.
“Nhà cung cấp khí đốt tự nhiên cần những công cụ và biết làm thế nào để lưu trữ hiệu quả, vận chuyển và phân phối khí đốt để đáp ứng nhu cầu tăng cao”, ông Pierre Dufour, quản lý tiếp thị sản phẩm toàn cầu HPS cho biết. “Dữ liệu đo khí phải thu thập thường xuyên hơn và nhỏ dần. Xu hướng công tơ thông minh đã chứng minh tầm quan trọng của quản lý dữ liệu Meter (MDM) trong việc thực hiện đầy đủ tiềm năng của Advanced Metering Infrastructure (AMI).”
Honeywell đo khí và quản lý dữ liệu giải pháp giúp các công ty thực hiện đầy đủ quyền kiểm soát điều tiết khí của họ và đo lường nhu cầu trong khi cung cấp tổng chi phí thấp nhất của quyền sở hữu. Những danh mục tích hợp cung cấp kết nối liền mạch và 24/7 truy cập vào dữ liệu quan trọng và chẩn đoán. Nó bao gồm năm thành phần chính:
Những giải pháp đo lường khí và quản lý dữ liệu là một phần của danh mục IIoT Honeywell của công nghệ đang giúp các dữ liệu nhà sản xuất tận dụng để vận hành nhà máy của họ một cách an toàn và hiệu quả hơn. Giải pháp IIoT của Honeywell cũng đang giúp giảm thời gian chết không có kế hoạch và các sản phẩm ra-spec bằng cách xây dựng hệ sinh thái IIoT rằng dữ liệu đòn bẩy, phân tích tiên tiến và kiến thức sâu.
“Mercury dòng công cụ của Honeywell đi tiên phong có độ chính xác thiết bị đo đạc, và ngày nay nó giúp truyền khí và phân phối các công ty tăng cường hiệu quả, bảo vệ tài sản, tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường. Các sản phẩm và dịch vụ cũng cho phép bảo trì tối ưu mà kéo dài đời sống của các khoản đầu tư quan trọng, “Dufour nói.
Đo khí và quản lý dữ liệu các giải pháp của Honeywell được thiết kế đặc biệt để chuyển dữ liệu hoạt động vào kiến thức có giá trị. Chìa khóa cho các dòng sản phẩm là phần mềm MasterLink, cung cấp một giải pháp đơn lẻ để cấu hình, hiệu chỉnh và truy cập dữ liệu từ bộ hiệu chuẩn điện tử tích (EVCs) và modem di động. Phần mềm này đã được giới thiệu lần đầu tiên trên nền tảng điện thoại di động, với các tính năng giá trị gia tăng sáng tạo để giúp người dùng thực hiện nhiều hơn công việc hàng ngày chỉ cần thực hiện.
Các Elster Rotary Gas Meter cung cấp hiệu năng vượt trội và độ tin cậy trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Nó được công nhận cho giảm áp suất thấp, phạm vi rộng và áp suất vận hành tối đa cao. Máy đo cung cấp một cắt giảm tiếng ồn độc hại cho các hoạt động an toàn hơn, cũng như giảm tốc độ piston cho tuổi thọ tài sản dài hơn. Người dùng được hưởng lợi từ một tổng chi phí sở hữu thấp, lắp đặt đơn giản và vận hành, thiết kế nhỏ gọn và dễ sử dụng. Những Elster Rotary Gas Meter cung cấp phạm vi lớn hơn các công cụ cạnh tranh, cho phép giảm đáng kể trong kho thiết bị. Những đơn vị cũng có thể được tích hợp với EC 350 PTZ Gas khối lượng Corrector của Honeywell cho sự tiện lợi của đơn hàng mà nhà cung cấp tìm nguồn cung ứng.
Với cách tiếp cận của Honeywell, người dùng chuyển từ đo lường và kiểm soát hệ thống khí di sản có thể triển khai các giải pháp đó là tương lai đã sẵn sàng cho các công nghệ mới nổi như Internet công nghiệp Things (IIoT). Dòng Honeywell thủy ngân được dựa trên một tiêu chuẩn thiết kế duy nhất và sau hướng dẫn trên mạng và bảo mật dữ liệu chặt chẽ thống nhất trên tất cả các thành phần.
Sử dụng nền tảng tích hợp đầy đủ của Honeywell cho thu thập dữ liệu / quản lý và giám sát đo từ xa, khai thác khí đốt có thể cải thiện sản lượng từ các tài sản thiết bị, tránh thời gian chết không có kế hoạch, thực hiện bảo dưỡng phòng ngừa, và tối đa hóa lợi nhuận trên đầu tư (ROI). Bằng cách ghép nối các phần mềm MDM tiên tiến với các công cụ mới nhất để đo khí và chỉnh âm lượng, chúng tôi có thể nâng cao hiệu quả, giảm chi phí và giảm thiểu rủi ro cho hoạt động.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *