Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Từ số không đến chẩn đoán siêu chuẩn đoán: chẩn đoán mạng thực hiện dễ dàng
Điện-Điện tử

Từ số không đến chẩn đoán siêu chuẩn đoán: chẩn đoán mạng thực hiện dễ dàng 

Như bất cứ ai làm việc trong một môi trường công nghiệp sẽ biết, giữ cho quá trình chạy trơn tru hoàn toàn là vấn đề thiết yếu về hiệu quả, lợi nhuận và sản lượng. Đây là một cuộc chiến hàng ngày mà không bao giờ được bỏ qua. Bất kỳ hệ thống cáp mạng công nghiệp được điều hành thông qua chuỗi cáp mất rất nhiều rất nhiều thời gian và diện tích và kết cấu mà kết quả trong lõi mỏng manh, cuối cùng dẫn đến vỡ. kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chúng hoạt động một cách chính xác là cần thiết. Thử nghiệm này có thể tiêu tốn thời gian và cũng như tìm kiếm một cây kim trong đống cỏ khô khi cố gắng xác định vị trí chính xác vị trí của lỗi.

Tuy nhiên, bằng cách trang bị cho mình những công cụ chẩn đoán đúng, ảnh hưởng của trận chiến này có thể được giữ ở mức tối thiểu cả về thời gian gián đoạn và con người. Phạm vi của các công cụ Softing Industrial Automation chẩn đoán hình thành một bộ đầy đủ các giải phá cung cấp khả năng hiển thị trên mạng. Không chỉ lỗi có thể được chẩn đoán trên sàn nhà máy với công cụ cầm tay như PROFIBUS Tester 5, nhưng họ cũng có thể được đoán trước và dự báo bằng cách sử dụng một thiết bị tĩnh như LINK PROFIBUS TH.
PROFIBUS Tester 5 (BC-700-PB) là một công cụ chẩn đoán và xử lý sự cố mạnh mẽ để kiểm tra toàn diện các phân đoạn PROFIBUS trong khi nó hoạt động và cũng có thể được sử dụng để thử nghiệm truyền hình cáp. Các thiết bị có pin đảm bảo duy trì và vận hành thử bởi các kỹ sư trình độ cao nhất của tính di động trong lĩnh vực này.
Kết quả thử nghiệm được thể hiện rõ ràng và dễ hiểu trên màn hình đồ họa trực quan khi thiết bị đang hoạt động ở chế độ độc lập, và có thể được xuất khẩu để phân tích mở rộng trong chế độ PC. người dùng ít kinh nghiệm sẽ được hưởng lợi từ điều hướng menu trực quan của PROFIBUS Tester. Đối với các chuyên gia Fieldbus, phần mềm máy tính cung cấp nhiều chức năng bổ sung để thực hiện, phân tích và quản lý kiểm tra các bus.
Ngoài ra, BC-700-PB là các thử nghiệm hoạt động bằng pin đầu tiên kết hợp vói bus vật lý, bus truyền thông và cáp thử nghiệm trong một thiết bị.
TH LINK PROFIBUS cung cấp bộ điều khiển độc lập truy cập vào các mạng PROFIBUS để vận hành nhà máy và nhân viên bảo trì. Công cụ này hỗ trợ cả chuẩn đoán các ứng dụng mạng và các ứng dụng quản lý tài sản nhà máy. TH LINK PROFIBUS dễ sử dụng và có thể được tích hợp mà không cần can thiệp vào hoạt động của các cài đặt hiện có. Nó cũng tích hợp liền mạch với TH để cung cấp cái nhìn tăng cường sâu sắc vào tình trạng toàn bộ nhà máy và tất cả các thành phần của nó tại một thời điểm.
Điều này giúp các kỹ sư bảo trì và đội ngũ bảo trì nhà máy có một tập hợp linh hoạt các công cụ giữa hai thiết bị, bạn có thể tạo một hình ảnh mạng của bạn với “việc thiết lập” một topo, chất lượng của tín hiệu được truyền giữa các thiết bị, có nghĩa là thời gian chết và tìm cách giải quyết vấn đề được điều khiển, có thể sử dụng bus, tình trạng các thiết bị và các bộ cảm biến kết nối với nhau, cấu hình thiết bị hiện trường và nhiều tính năng khác.
Việc tạo ra các phép đo tham khảo trong quá trình vận hành thử và so sánh giữa tình trạng tham khảo và tình trạng thực tế của mạng lưới đã được đơn giản hóa. giá trị đo lường mở rộng hiện có sẵn cho phép so sánh thống kê lỗi và sự hấp thụ của mạng. Tình trạng thực tế của mạng trong khi hoạt động có thể dễ dàng so sánh với một tình trạng chấp nhận bất cứ lúc nào, cung cấp một cách nhanh chóng và đơn giản để thu hẹp nguyên nhân lỗi nếu vấn đề đã xảy ra.
TH SCOPE và TH LINK cung cấp truy cập an toàn vào các mạng công nghiệp cho mục đích chẩn đoán, độc lập với các bộ điều khiển, công cụ kỹ thuật và hệ thống điều khiển. Được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu và yêu cầu của kỹ thuật bảo dưỡng cụ thể, các sản phẩm chẩn đoán không đòi hỏi người dung có vốn kinh nghiệm CNTT đặc biệt hoặc tri thức mạng. Ngoài các tiêu chuẩn PROFIBUS, các sản phẩm cũng hỗ trợ EtherNet / IP, Modbus TCP và mạng PROFINET.
Hitex (UK) Ltd là nhà phân phối Softing Industrial Automation hàng đầu ở Anh, và như vậy đội ngũ chuyên gia tự động có trình độ là lý tưởng để tư vấn về làm thế nào để nhận được nhiều dữ liệu nhất của mạng của bạn. Để tìm hiểu thêm về những điều này và các sản phẩm khác trong danh mục đầu tư chẩn đoán Softing.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *