Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Inova Semiconductors Thỏa thuận công nghệ ILaS của NXP và Microchip cho mạng cảm biến và ánh sáng thông minh ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô
Công cụ & máy móc

Inova Semiconductors Thỏa thuận công nghệ ILaS của NXP và Microchip cho mạng cảm biến và ánh sáng thông minh ứng dụng trong ngành công nghiệp ô tô 

Tiera Oliver

Inova Semiconductors thông báo rằng NXP Semiconductors và Microchip Technology đã ký kết các thỏa thuận công nghệ để sử dụng giao thức Inova Semiconductors ’Inova (ISELED Light & Sensor Network) trong bộ vi điều khiển, công nghệ này cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô.

Mạng ILaS được thiết kế để cho phép giao tiếp chuyển mạch gói nhanh và hiệu quả cao giữa bộ vi điều khiển với tư cách là bộ khởi tạo và các máy khách được kết nối – theo cả hai hướng và xuyên suốt ô tô thông qua cáp UTP một đôi. Tất cả các thiết bị được kết nối với bus ILaS như đèn LED ISELED thông minh, cảm biến tiệm cận / cảm ứng hoặc động cơ bước đều được điều khiển thông qua giao thức ILaS được triển khai trong bộ vi điều khiển. Mạng ILaS có tính xác định, không giống như các hệ thống bus khác, nơi tất cả điều khiển nằm trong bộ vi điều khiển, làm cho nó đặc biệt phù hợp với các khái niệm mạng hiện đại như kiến ​​trúc vùng với điều khiển tập trung.

“Danh mục vi điều khiển 8, 16 và 32 bit của Microchip, được kết hợp với ngăn xếp ILaS SW được tối ưu hóa của chúng tôi cung cấp tốc độ dữ liệu cao hơn và tính linh hoạt cho khách hàng của chúng tôi. Kết hợp với danh mục đầu tư Ethernet dành cho ô tô của chúng tôi, chẳng hạn như các sản phẩm 10BASE-T1S mới nhất của chúng tôi và với các IC HMI chuyên dụng, chúng tôi hỗ trợ các giải pháp hoàn chỉnh cho các ứng dụng chiếu sáng sáng tạo và cung cấp một lộ trình phát triển nhanh chóng và ít rủi ro cho khách hàng của chúng tôi ”, Matthias Kaestner Phó chủ tịch của Microchip cho biết về đơn vị sản phẩm khi sản xuất ô tô.

“Giao thức ILaS mới sẽ cho phép các nhà sản xuất ô tô nâng cao sự thoải mái của người lái và hành khách mà không phá vỡ kiến ​​trúc của họ và có thể tận dụng vi điều khiển S32K3 của NXP cho các bộ điều khiển khu vực để mang lại trải nghiệm trong cabin được xác định bằng phần mềm”, Manuel Alves, VP và General Giám đốc dòng sản phẩm và Giải pháp Tích hợp tại NXP chia sẻ.

Robert Kraus, Giám đốc điều hành của Inova Semiconductors và là Chủ tịch của ISELED Alliance phát biểu: “Inova đã tiên phong đổi mới trong lĩnh vực liên kết hiển thị trong nhiều năm. “Trong các khái niệm xe hơi của tương lai ngày mai, chúng tôi nhận ra rằng ánh sáng và màn hình đang hội tụ. Với công nghệ ISELED / ILaS mới nhất của chúng tôi bên cạnh liên kết APIX kế thừa của chúng tôi cho màn hình, giờ đây chúng tôi cũng cung cấp các giải pháp để kiểm soát kinh tế số lượng đèn LED và cảm biến ngày càng gia tăng hỗ trợ những nhà sản xuất xe hơi.”

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://inova-semiconductors.de/main.html

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *