Đời sống & kinh tế

Rockwell Automation được chọn là một trong những công ty có đạo đức nhất lần thứ năm

Trên thế giới, Rockwell Automation giảm tai nạn hoặc bệnh tật liên quan đến công việc trong năm thứ năm liên tiếp tại 12 cơ sở sản xuất toàn cầu của mình. Những điều này và những thành tích được thể hiện trong Báo cáo Trách nhiệm doanh nghiệp năm 2012 của công ty.

Đây là lần thứ năm công ty Rockwell Automation đạt giải thưởng này, Rockwell Automation là một tập đoàn hang đầu thế giới về tự động hóa và thông tin trong công nghiệp, nhận được sự công nhận từ Viện Ethisphere là một trong những “công ty hàng đầu về đạo đức trên thế giới (WME)”. Giải thưởng này giới thiệu các công ty hàng đầu với các tiêu chuẩn kinh doanh đạo đức cao nhất được cấp bởi một tổ chức quốc tế hàng đầu thế giới về sự tiến bộ, sáng tạo và sẻ chia thực hành tốt nhất trong đạo đức kinh doanh, quản trị, chống tham nhũng và tính bền vững.

Rockwell Automation với giải thưởng đạo đức kinh doanh người Mĩ 2012.


Theo thông cáo của Ethisphere gần đây là thông cáo mới nhất về một loạt giải thưởng danh dự dành cho Rockwell Automation sau khi Hội đồng của cơ quan phát triển thương mại (BBB) công nhận Rockwell Automation với giải thưởng quốc tế BBB 2012 dành cho thị trường xuất sắc và quỹ dành cho các chuyên gia dịch vụ tài chính của Rockwell Automation với giải thưởng đạo đức kinh doanh người Mĩ 2012.

“Các công ty WME 2013 là những thành viên thực sự thực hành đạo đức kinh doanh và thể hiện vai trò lãnh đạo trong ngành công nghiệp, thúc đẩy các công ty cùng ngành phát triển theo hoặc bị tụt lại phía sau “, ông Alex Brigham, Giám đốc điều hành của Ethisphere. “Nhiều công ty áp dụng các tiêu chí công nhận của thế giới về công ty đạo đức nhiều nhất trong năm nay hơn bất kỳ năm nào trong quá khứ có thể chứng tỏ rằng hoạt động kinh doanh mang tính đạo đức là một phần quan trọng của nhiều mô hình kinh doanh của các công ty.”

“Đó là bởi vì các quyết định của đội ngũ nhân viên chúng tôi làm cho mỗi ngày mà chúng tôi được coi là một trong những công ty có đạo đức nhất của thế giới”, Keith D. Nosbusch, Rockwell Automation Chủ tịch và Giám đốc điều hành cho biết. “Tính liêm chính là một giá trị cốt lõi của công ty và công ty như là một phần quan trọng của chúng ta. Nó cũng quan trọng như việc cung cấp sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất. ”

Rockwell Automation cũng công bố báo cáo trách nhiệm doanh nghiệp năm 2012. Bên cạnh đó thể hiện chi tiết cách tiếp cận của công ty để thực hành đạo đức kinh doanh, báo cáo cung cấp thông tin cập nhật về an toàn môi trường nhân viên của công ty, văn hóa, và nỗ lực trong quan hệ cộng đồng.

Hơn 48.000 feet vuông của cây trường sinh (thực vật có hoa) và cây lâu năm lấp đầy các mái nhà màu xanh lá trên đỉnh trụ sở chính toàn cầu của Rockwell Automation tại Milwaukee, Wisconsin. Trên thế giới, Rockwell Automation giảm tai nạn hoặc bệnh tật liên quan đến công việc trong năm thứ năm liên tiếp tại 12 cơ sở sản xuất toàn cầu của mình. Những điều này và những thành tích được thể hiện trong Báo cáo Trách nhiệm doanh nghiệp năm 2012 của công ty.

Mai Thanh

Về người đăng

Avatar

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ