Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Tại Hội nghị Hannover Fair
Đời sống & kinh tế

Tại Hội nghị Hannover Fair 

PI (PROFIBUS & PROFINET International) gian hàng tại Hội chợ Hanover năm nay (tháng 4 từ ngày 25 – 29, năm 2016) sẽ có phương châm “PROFINET – Đây là Backbone của Industrie 4,0”
Du khách có thể trải nghiệm công nghệ hiện có sẵn cho truyền thông thời gian thực và kết nối mạng dữ liệu trong bài thuyết trình khác nhau và thảo luận với các chuyên gia tại chỗ. Các gian hàng cho Cộng đồng PI (Hall 9, Booth D68) nằm trực tiếp trên “Tự động hóa & CNTT Tour.” Tất cả bạn phải làm là đi theo các chương trình sắp xếp trên thảm đỏ.
Các chiến dịch PROFINET mới trên nhiều thiết bị được bắt đầu vừa kịp lúc cho Hội chợ Hanover. PROFINET hiện nay được sử dụng rộng rãi trong ô tô và các ngành công nghiệp và được thành lập trên toàn thế giới trong suốt tự động hóa sản xuất và công nghệ truyền động. Người dùng cần một loạt các thiết bị cung cấp PROFINET cho các hệ thống của họ. Các chuyên gia tại gian hàng PI sẽ hiển thị như thế nào PROFINET có thể được tích hợp trong các thiết bị linh hoạt.
Một cuộc thảo luận trực tiếp sẽ được dành riêng để xử lý tự động hóa. Thiết bị PROFINET mới sẽ được chiếu trong việc sử dụng. Thiết bị hiện trường PROFINET, chẳng hạn như mã hóa, ghi âm, và đo lưu lượng, sẽ được tích hợp trực tiếp vào thiết bị đo đạc và kiểm soát hệ thống. Proxy mới thấy làm thế nào các công nghệ của PI cung cấp cho khách hàng với bảo vệ đầu tư cho các hệ thống hiện có. Ví dụ, các cổng mới từ PROFINET vào PROFIBUS PA có sẵn.
Một cuộc thảo luận trực tiếp mới của PROFIsafe bao gồm một sự kết hợp của các ứng dụng trực tiếp và một bức tường thiết bị. Sự đa dạng của các sản phẩm PROFIsafe cho các PROFIBUS và PROFINET, sự tương tác của họ, và các ứng dụng thực tế trong truyền thông về an toàn liên quan giữa ba F-host (An toàn PLC) trong các nhà sản xuất khác nhau sẽ được chứng minh. Bản demo chức năng sẽ hiển thị cảm biến quang học và điện, I / O module, an toàn PLC, gateway, và truyền động.
IO-Link sẽ giới thiệu một kỷ lục mới với hơn 170 thiết bị từ hơn 40 công ty sản xuất. Nhiều sản phẩm ấn tượng này sẽ cung cấp cho du khách đến các gian hàng một cái nhìn nhỏ vào các thiết bị IO-Link có sẵn trên thị trường.
Các phiên bản PI trong Catching Process Fieldbus có sẵn tại gian hàng và PI thành viên được giảm giá.
Các PROFINEWS Editor sẽ có mặt tại gian hàng để tương tác với khách tham quan và với các thành viên Hiệp hội PI khu vực. Các PROFINEWS Editor cũng là Phó Giám đốc PI Bắc Mỹ.

Hanover Fair Partner Country: USA

John B. Emerson, Đại sứ Hoa Kỳ tại nước Cộng hoà Liên bang Đức phát biểu tại Hanover Fair Preview

Tổng thống Obama đã phát biểu tại Lễ Khai mạc và đội ngũ lớn nhất trong các công ty Mỹ, các tổ chức nghiên cứu và các tổ chức phát triển kinh tế nhà nước và khu vực sẽ có mặt ở đó.
Tiến sĩ Peter Wittig, đại sứ Đức tại Hoa Kỳ ghi nhận: “Có Mỹ như các nước đối tác đặc trưng sẽ cho chúng ta một cơ hội vàng để truyền đạt quan hệ kinh doanh năng động của chúng tôi để phát huy tối đa trong tại cùng một thời gian mở rộng và sâu hơn.”

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *