Khoa học & công nghệ

IO-Link: Bạn có biết

Bạn có biết rằng IO-Link các thiết bị mà trước đây không thể tưởng tượng được kích hoạt?

Bạn có biết rằng IO-Link các thiết bị mà trước đây không thể tưởng tượng được kích hoạt?


IO-Link bộ tiêu chuẩn mới cho việc thiết kế các module đầu vào / đầu ra. Dù tích hợp trong rack kiểm soát hoặc dưới dạng một modul fieldbus, nhất và cùng một module có thể xử lý một loạt các tín hiệu IO-Link master có thể thay thế cả đầu vào và đầu ra nhị phân và analog. Điều này tạo điều kiện quản lý thay thế linh kiện và cho phép máy có thiết kế linh hoạt. Không còn có một nhu cầu cho các rất nhiều loại khác nhau trong các mô-đun.
Trong trường hợp các các thiết bị IO-Link, một số giá trị tương tự hoặc các điểm chuyển mạch, hoặc sự kết hợp của chúng, có thể được truyền qua cáp 3-dây đơn. Điều này dẫn đến tiết kiệm chi phí đáng kể và cho phép các nhà sản xuất để loại bỏ các kết nối cắm kỳ lạ. cảm biến thông minh như vậy, có thể truyền tải nhiều giá trị quá trình cùng với thư chẩn đoán và các thông số trên các kết nối cắm M12 tiêu chuẩn. Hơn nữa, điều khiển van với IO-Link có thể điều khiển van, truy vấn thông tin phản hồi, và đánh giá các thông tin chẩn đoán của toàn đơn vị.
Bộ mã hóa quay thông minh với IO-Link có thể được thiết lập đại trà cho số yêu cầu của các xung mỗi cuộc cách mạng. Điều này được lập trình sử IO-Link. Kết quả là, các giải pháp cho các một loạt các ứng dụng khác nhau có thể xảy ra với một loại mã hóa quay duy nhất. IO-Link cũng có thể được sử dụng để truyền tải các giá trị vị trí tuyệt đối, được sử dụng cho các đảm bảo quá trình.
Nhờ IO-Link, nhiều ý tưởng mới đang nổi lên cho các thiết kế thông minh hơn và cảm biến và cơ cấu chấp hành của khách hàng thân thiện hơn.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ