Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Tích hợp Tự động Sử dụng Kiểm soát Kết nối Thiết bị
Tự động hóa

Tích hợp Tự động Sử dụng Kiểm soát Kết nối Thiết bị 

Một tích hợp hàng đầu các giải pháp tự động hóa nhà máy và robot chọn COMTROL DeviceMaster UP 2 cổng 2E cho một tế bào dây chuyền sản xuất cho rèn cọc. Trong ứng dụng này, đánh dấu laser giao tiếp thông qua giao thức TCP/IP được sử dụng để áp dụng một số serial vào cọc. Các lệnh đã được gửi đến các điểm đánh dấu thông qua một PLC chạy Profinet. Tiếp tục xuống quá trình này, các cọc được nạp vào một hộp chèn lót được áp dụng với một nhãn liệt kê số phần, ngày / giờ, và điều hành ID. Những thông tin này sẽ được chuyển cho một máy in nhãn TCP / IP từ một Profinet PLC qua DeviceMaster UP 2 cổng 2E.

Các tích hợp được kết nối với một Siemens ET200SP PLC và cấu hình các cổng COMTROL Profinet thông qua TIA Portal. Họ cộng tác với sự hỗ trợ kỹ thuật COMTROL để đảm bảo mọi thứ đã được giao đúng cách. Để giúp đạt được điều này, Comtrol hỗ trợ họ gửi thành công gói dữ liệu từ PLC đến cổng Devinet của Profinet mà họ có thể xác minh trong giao diện web của Comtrol.
DeviceMaster COMTROL của UP 2 cổng 2E là giải pháp hoàn hảo bởi vì nó có thể kết nối nhiều giao thức TCP / IP thiết bị giao diện Ethernet để một giao thức Ethernet công nghiệp. Ngoài Profinet, những thiết bị này cũng có thể kết nối với bộ điều khiển mạng khác.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *