Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

IXXAT IMPACT – PROFIBUS thẻ PC ở định dạng PCIe nhỏ gọn
Điện-Điện tử

IXXAT IMPACT – PROFIBUS thẻ PC ở định dạng PCIe nhỏ gọn 

HMS Industrial Networks mở rộng chuỗi giao diện đa giao thức IXXAT IMpact hiện có với một thẻ mini PCIe nhỏ gọn cho PROFIBUS DPV1.

Kết nối PROFIBUS cho máy tính công nghiệp

Các IXXAT INpact loạt thẻ PCIe và PCIe nhỏ cho phép các ứng dụng công nghiệp dựa trên PC để giao tiếp với các hệ thống fieldbus và Ethernet công nghiệp. Đã sẵn sàng cho PROFINET, EtherCAT, EtherNet / IP, Powerlink và Modbus-TCP, INpact bây giờ mở rộng để bao gồm PROFIBUS DPV1. Điều này cho phép tích hợp trực tiếp các ứng dụng trên máy tính, nhúng hoặc thiết bị di động vào các hệ thống dựa trên PROFIBUS. trường hợp sử dụng điển hình là khớp nối của các thiết bị / hệ thống con với mạng cấp cao hơn, trực quan của xử lý dữ liệu trong phòng điều khiển hoặc máy móc, thực hiện các giải pháp cổng linh hoạt cũng như thu thập dữ liệu trong thử nghiệm đứng, hệ thống thử nghiệm hoặc các công cụ dịch vụ.
PROFIBUS bổ sung cho việc chào bán INpact công nghiệp Ethernet
Thành viên mới của seri INpact là giao diện slave PROFIBUS DPV1 sẵn sàng trong một định dạng mini PCIe. Truyền thông PROFIBUS được đảm bảo bằng công nghệ Anybus đã được chứng minh từ HMS, trong đó bộ xử lý mạng Anybus NP40 dựa trên FPGA bao gồm tất cả các chức năng cần thiết để xử lý việc truyền thông giữa mạng PROFIBUS DPV1 và ứng dụng khách hàng dựa trên máy tính cá nhân. Độ trễ thấp và hành vi thời gian thực xác định của giải pháp làm cho nó trở nên lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp đòi hỏi sự truyền thông được thực hiện trên mạng Ethernet công nghiệp hoặc PROFIBUS.
Nền kinh tế của quy mô thông qua một giao diện ứng dụng tiêu chuẩn PC
Các IXXAT INpact được cung cấp với một gói phần mềm điều khiển toàn diện cho Windows và Linux, cho phép phát triển nhanh chóng và dễ dàng các ứng dụng của khách hàng cụ thể, không phân biệt thẻ INpact sử dụng. Nhờ giao diện lập trình tiêu chuẩn hóa, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng thẻ INpact và giao thức của sự lựa chọn mà không cần phải thay đổi các phần mềm ứng dụng. Điều này dẫn đến tăng tính linh hoạt và giảm đáng kể chi phí phát triển. Hỗ trợ cho hệ điều hành thời gian thực như RTX, Intime, VxWorks và QNX có sẵn theo yêu cầu.
PROFIBUS linh hoạt và khả năng kết nối Ethernet công nghiệp
INpact cho PROFIBUS được trang bị một giao diện bus D-SUB 9-pin, trong khi các phiên bản Ethernet công nghiệp đi kèm với giao diện RJ45 Ethernet (10/100 Mbit) hoặc kết nối SC-RJ (đối với PROFINET Fiber Optic). Các phiên bản dành riêng cho mỗi mạng Ethernet công nghiệp được bổ sung bằng một phiên bản INpact Common Ethernet linh hoạt, trong đó người dùng có thể sử dụng giao thức Ethernet mong muốn.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *