Nhận bản tin Online
Bài viết mới
04 Th12 2023

Blog Tự Động Hóa

Tổng công ty về thiết bị điều khiển ra mắt: Công nghiệp 4.0/IIoT kích hoạt PROFINET IO-Link Masters
Điện-Điện tử

Tổng công ty về thiết bị điều khiển ra mắt: Công nghiệp 4.0/IIoT kích hoạt PROFINET IO-Link Masters 

Tập đoàn Comtrol http://www.comtrol.com/, một nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sản phẩm kết nối thiết bị công nghiệp và văn phòng IO-Link Competency Center tại Bắc Mỹ, hôm nay đã chính thức thông báo phát hành 3 công nghệ mới về IO-Link Masters cho PROFINET tại hội chợ triển lãm công nghiệp Hannover Messe. Những bổ sung mới nhất để điều khiển dây chuyển sản xuất của IO-Link Master là 4-PNIO (4-Port IP67), 8-PNIO (8-Port IP67) và DR-8-PNIO (8-Port IP20 DIN rail) hỗ trợ IO-Link 1.1 theo tiêu chuẩn IO-Link tích hợp đầy đủ. Dòng mô-đun IO-Link Master PROFINET (PNIO) kết hợp lợi tích của tiêu chuẩn IO-Link với PROFINET. Bạn có thể dễ dàng tích hợp IO-Link Master vào trong mạng công nghiệp với cài đặt PROFINET IO hiện có sử dụng giao diện web Control’s và cổng thông tin trên Siemens TIA. Trong mục bổ sung này, những sản phẩm mới của PROFINET đã được chứng nhận bởi Profinet International (PI) đảm bảo khả năng tương thích của PROFINET.
“Comtrol tự hào giới thiệu là nhà thiết kế và sản xuất công nghệ IO-Link của Mỹ tại Hannover Messe. Công nghệ IO-Link là một thành phần quan trọng của ngành công nghiệp 4.0 và cơ sở hạ tầng IOT. COMTROL IO-Link Master có thể gửi dữ liệu cảm biến thời gian thực quan trọng từ nhà máy đến một hệ thống doanh nghiệp để đưa ra quyết định chuỗi cung ứng thông minh và sản xuất. Công nghệ IO-Link và Comtrol’s MultiLink giúp cho Công nghiêp Industry 4.0 thực tiễn hơn.” Bradford Beale, Giám đốc của công ty Comtrol phát biểu.
Sản phẩm IO-Link Master PROFINET là đã sẵn sàng với các tính năng trên web như cảm biến trang nhúng và quản lý cấu hình. Các trang web nhúng cung cấp khả năng: thiết bị Cấu hình IO-Link trong vài phút, xử lý IS (Indexed Data Service Unit), lưu trữ dữ liệu (tự động hoặc bằng tay) cho cảm biến Automatic Configuration, IO-Link Validation Device và Data Validation. Mục tiêu IIoT và Công nghiệp 4,0 có thể đạt được thông qua việc xử lý giao thức MultiLink COMTROL độc đáo mà có thể gửi theo thời gian thực của quá trình cảm biến dữ liệu từ sàn nhà máy đến các hệ thống phần mềm như hệ thống SCADA, OPC và các nhà cung cấp nền tảng điện toán đám mây của doanh nghiệp.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *