Tự động hóa

Công nghệ PLCnext: mở nền tảng điều khiển tự động hóa cho tương lai

Để đạt được mục đích của mạng, sản xuất linh hoạt theo quy định của Industrie 4.0, giải pháp tự động hóa cơ bản phải có tính linh hoạt và giao tiếp nhiều hơn.

Để đạt được mục đích của mạng, sản xuất linh hoạt theo quy định của Industrie 4.0, giải pháp tự động hóa cơ bản phải có tính linh hoạt và giao tiếp nhiều hơn.

Tất cả các thiết bị hệ thống tự động cắt các kết nối tĩnh của chúng để chúng có thể tự động trao đổi dữ liệu với nhau qua các hệ thống và ranh giới của công ty. Đây là cách duy nhất để cung cấp các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường quốc tế trong thời gian dài. Với điều này trong tâm trí, Phoenix Contact sẽ trình bày một nền tảng kiểm soát mở mới dựa trên công nghệ tiên tiến PLCnext tại SPS IPC Drives 2016. Giải pháp này cho phép lập trình song song trên cơ sở các công cụ phần mềm được thiết lập như Visual Studio, Eclipse, Matlab Simulink, và PC Worx cũng như liên kết tự do lựa chọn của mã chương trình tạo ra của họ. Với công nghệ PLCnext, các chức năng có thể được kết hợp với các thói quen từ C / C ++, C # hoặc Matlab Simulink theo IEC 61131-3. Điều này cho phép dễ dàng tích hợp các phần mềm từ cộng đồng mã nguồn mở trong hệ thống tự động hóa Phoenix Contact.
Kỹ sư máy tính Worx mới, một nền tảng kỹ thuật thích nghi trong đó cung cấp cho người dùng một trải nghiệm người dùng hoàn toàn mới, được sử dụng cho chương trình theo tiêu chuẩn IEC 61131-3. Cũng như lập trình, phần mềm này cũng được sử dụng để cấu hình, chẩn đoán, và trực quan toàn bộ hệ thống trong một chương trình. Nền tảng kỹ thuật gây ấn tượng với cá nhân thích nghi của nó, lộn xộn-miễn phí, và giao diện trực quan cũng như sử dụng các chức năng hướng tới tương lai. Phiên bản cơ bản của phần mềm là miễn phí. Nhiều module mở rộng có thể được mua riêng để người dùng có thể đặt phần mềm của riêng cá nhân của họ với nhau sử dụng các chức năng add-ins. Môđun tự động hóa có thể tái sử dụng và sự hỗ trợ toàn diện cho các khái niệm an toàn và bảo mật máy tính của Worx Engineer làm giảm thời gian phát triển. Kết quả là, nền tảng phần mềm là một công cụ kỹ thuật hiệu quả và chứng minh trong tương lai.

Về người đăng

IA Vietnam

Bình luận

Đăng bình luận

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ