Nhận bản tin Online
Bài viết mới
14 Th6 2024

Blog Tự Động Hóa

Chào mừng nhóm SME Hàn Quốc trở thành đối tác hệ sinh thái mới trong chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon
Hoạt động trong & ngoài nước

Chào mừng nhóm SME Hàn Quốc trở thành đối tác hệ sinh thái mới trong chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon 

SINGAPORE, Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Tại OktoberTech™ Châu Á Thái Bình Dương vào thứ Sáu tuần trước, Infineon Technologies (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) đã khai trương Không gian Đồng Đổi mới mở rộng tại Singapore để thu hút thêm nhiều công ty khởi nghiệp từ Singapore và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Các thành viên khởi nghiệp tại Không gian Đồng Đổi mới của Infineon chụp ảnh cùng Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Low Yen Ling (giữa) và Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Infineon Technologies Châu Á Thái Bình Dương, CS Chua (phía sau bà).

Infineon cũng đã công bố hợp tác với Cơ quan khởi nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (KOSME) để thúc đẩy hệ sinh thái đổi mới của châu Á trong các giải pháp khử cacbon và số hóa. KOSME sẽ giới thiệu cho các công ty khởi nghiệp Hàn Quốc các giải pháp đổi mới cho Infineon để tham vấn và đánh giá nhu cầu kỹ thuật của họ. Các công ty khởi nghiệp được chọn sẽ có cơ hội tham gia chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu Infineon tại Hàn Quốc hoặc trở thành đối tác thường trú tại Không gian Đồng đổi mới ở Singapore nếu họ muốn phát triển và thử nghiệm các giải pháp của mình ở Singapore hay Đông Nam Á. Theo CS Chua, Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành của Infineon Technologies Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi đang phải đối mặt với một tương lai phụ thuộc vào các giải pháp thay đổi cuộc đua hiệu quả về năng lượng xanh, IoT thông minh cũng như khả năng di chuyển sạch và an toàn”. “Thông báo của chúng tôi hôm nay về Không gian đồng đổi mới lớn hơn và sự hợp tác của chúng tôi với KOSME tái khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc định hình một tương lai bền vững với hệ sinh thái của chúng tôi.”Ra mắt vào năm 2018, Không gian đồng đổi mới Infineon là một phần trong chương trình đồng đổi mới khởi nghiệp toàn cầu của Infineon nhằm giúp các công ty khởi nghiệp phát triển sản phẩm bằng cách cung cấp hỗ trợ, hướng dẫn và cố vấn về công nghệ bán dẫn. Không gian Đồng đổi mới ở Singapore là địa điểm duy nhất có không gian làm việc dành riêng cho các công ty khởi nghiệp trải qua chương trình 12 tháng với Infineon. Các công ty khởi nghiệp trong chương trình có thể khai thác hệ sinh thái của Infineon, bao gồm khách hàng và đối tác kinh doanh, tại các quốc gia nơi Infineon có mặt. Infineon tại Singapore làm trụ sở ở Châu Á Thái Bình Dương trong hơn 50 năm, trong thập kỷ qua đã đầu tư 700 triệu đô la Singapore. Singapore là địa điểm dẫn đầu về phát triển các giải pháp nhà máy thông minh và là trung tâm thử nghiệm toàn cầu cho các bộ vi điều khiển ngành công nghiệp ô tô. Đây cũng là nút then chốt cho hoạt động phân phối toàn cầu của Infineon và là một trong những trung tâm R&D vi điện tử lớn ở châu Á.

Giới thiệu về OktoberTech™

OktoberTech™ là định dạng sự kiện toàn cầu của Infineon, nhằm mục đích chứng minh các công nghệ trong tương lai có thể thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa. Được tổ chức tại các khu vực có hệ sinh thái đổi mới sôi động, OktoberTech™ quy tụ nhiều khách hàng, công ty khởi nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia.

Giới thiệu về Infineon

Infineon Technologies AG là công ty bán dẫn hàng đầu thế giới về hệ thống điện và IoT. Infineon thúc đẩy quá trình khử cacbon và số hóa bằng các sản phẩm và nhiều giải pháp. Hiện công ty có khoảng 56.200 nhân viên trên toàn thế giới và tạo ra doanh thu khoảng 14,2 tỷ euro trong năm tài chính 2022 (kết thúc vào ngày 30 tháng 9). Infineon được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt, Đức (mã chứng khoán: IFX) và tại Hoa Kỳ trên thị trường phi tập trung quốc tế OTCQX (mã chứng khoán: IFNNY).

Hashtags: #infineon #oktobertech #Co-innovation

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *