Điện-Điện tử

Belden đưa ra dòng sản phẩm mới 6A PROFINET cho các môi trường IIoT thâm nhập dữ liệu

Nâng cao 4 cặp thiết kế trong cáp dữ liệu mới hỗ trợ luồng dữ liệu 10Gb / s để truyền dữ liệu mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn từ tầng nhà máy.

Nâng cao 4 cặp thiết kế trong cáp dữ liệu mới hỗ trợ luồng dữ liệu 10Gb / s để truyền dữ liệu mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn từ tầng nhà máy.

Belden là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp truyền dẫn tín hiệu cho các ứng dụng quan trọng đã phát hành cáp DataTuff Cat6A PROFINET mới của mình, được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu truyền dữ liệu với số lượng lớn từ sàn nhà máy. 
Những cáp này truyền dữ liệu lên đến 10Gb / s và cung cấp các kết nối đáng tin cậy, mạnh mẽ và linh hoạt trong các môi trường được xây dựng cho Internet of Things of Industrial (IIoT).
“Loredana Negriu, giám đốc sản phẩm của Belden nói: Kết nối yêu cầu của IIoT đang là hướng xu hướng, hướng tới nhiều dữ liệu hơn ở các tầng thấp hơn của kim tự tháp tự động – bao gồm cả các cảm biến riêng biệt và cơ cấu chấp hành – và nhu cầu về một cách dễ dàng hơn để quản lý thông tin quan trọng. “Với những loại cáp PROFINET công suất cao mới này, khách hàng có thể đạt được một cách tức thời để di chuyển dữ liệu với khối lượng lớn, và ở tốc độ cao, từ tầng nhà máy đến phần còn lại của hoạt động.”
Lý tưởng cho các ngành công nghiệp ô tô, dầu khí, thực phẩm, nước giải khát, và xây dựng máy móc, bởi cáp là:
• Dễ sử dụng. Kết nối nhanh làm cho việc cài đặt một tiến trình liền mạch và không cần nỗ lực.
• Linh hoạt. Dây dẫn dây dẹt và các tùy chọn vỏ áo khoác linh hoạt hơn cung cấp các ứng dụng mở rộng cho các loại cáp B.
• Đáng tin cậy. Các vật liệu được sử dụng trong thiết kế cáp chịu được điều kiện khắc nghiệt, làm giảm nguy cơ và tối ưu hóa hiệu quả mạng lưới và độ tin cậy cho các ứng dụng quan trọng.
Cáp mới này sẽ giúp gia tăng toàn bộ dòng sản phẩm PROFINET của Belden và với các bộ phận kết nối Hirschmann và các thành phần kết nối Lumberg Automation, các kỹ sư có một nguồn duy nhất cho tất cả các thiết bị dựa trên Ethernet và các dịch vụ hỗ trợ. “Các kỹ sư mạng bây giờ có thể dễ dàng kết nối thiết bị của họ trên tất cả các hệ thống để tự động hóa hiệu quả” Negriu cho biết thêm.

Quảng cáo

Bài viết mới

Share This
IA VIETNAM - Đăng ký nhận tạp chí miễn phí

Điền thông tin của bạn và gửi về cho chúng tôi, IA Vietnam sẽ tư vấn và gửi cho bạn. Cảm ơn bạn đã hợp tác cùng chúng tôi

    X
    NHẬN TẠP CHÍ