Nhận bản tin Online
Bài viết mới
24 Th7 2024

Blog Tự Động Hóa

Thế hệ máy cắt không khí mới SACE Emax 2
Điện-Điện tử

Thế hệ máy cắt không khí mới SACE Emax 2 

Cuộc cách mạng phát triển từ chức năng đóng ngắt trở thành nhà quản lý năng lượng.


Emax 2, bộ bảo vệ Ekip và các phụ kiện tạo nên sự pha trôn hoàn hảo của kiểm soát, kết nối, dễ sử dụng và an toàn

Ban Thiết Bị Điện Hạ Thế ABB tự hào giới thiệu sản phẩm SACE Emax 2, máy cắt khôngkhí thế hệ mới , kết quả của hơn 70 năm kinh nghiệm và nghiên cứu trong lĩnh vực điện công nghiệp. Emax2 không những đáp ứng nếu không muốn nói là vượt quá mong đợi của thị trường về chức năng và hiệu suất hoạt động, mà còn phát triển thành nhà quản lý năng lượng thực sự. Emax 2, bộ bảo vệ Ekip và các phụ kiện tạo nên sự pha trôn hoàn hảo của kiểm soát, kết nối, dễ sử dụng và an toàn nhằm đáp ứng hiệu quả bất kỳ ứng dụng nào: 

Chức năng kiểm soát năng lượng: giám sát và điều khiển năng lượng sử dụng để giảm chi phí quản lý

Khả năng truyền thông mở rộng và trực tiếp làm đơn giản hóa hệ thống tích hợp, loại bỏ các thiết bị chuyển đổi truyền thông phức tạp và đắt tiền.

Việc tối ưu hóa kết cấu và thiết kế chính xác giúp tạo ra máy cắt và tủ phân phối chất lượng cao nhưng vẫn giảm được vật tư và không gian lắp đặt.

Thanh bus thân thiện/dễ lắp đặt, đầu đấu nối điều chỉnh được giúp giảm yêu cầu về uốn cong hoặc kéo thẳng thanh bus và giúp nhanh chóng, dễ dàng trong lắp đặt.
Giao diện màn hình màu cảm ứng lớn giúp hiển thị rõ ràng, cung cấp cách tìm kiếm thông tin cũng như chỉnh định một cách nhanh chóng và đơn giản.
Thiết kế với phụ kiện đa dạng nhằm đơn giản hóa trong sử dụng , lắp đặt và tăng độ an toàn

Emax 2 có một số tính năng mới và ưu việt hơn so với các giải pháp hiện hữu, giúp nó trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho các yêu cầu trong hệ thống hạ thế.

Điều khiển

Chức năng điều khiển của Emax 2 có thể xác định năng lượng tiêu thụ trung bình trong 1 khoảng thời gian, sau đó điều khiển danh sách tải định trước để duy trì mức công suất cực đại nhất định giới hạn bởi khách hàng. Nó giúp giảm chi phí điện mà không cần lắp thêm hệ thống giám sát bên ngoài.

Hệ thống Ekip Link và Ekip Control Panel cung cấp khả năng giám sát tại chỗ các chức năng của máy cắt và tủ điện. Ngay cả bộ bảo vệ cơ bản nhất của Emax2 cũng có thể kết nối với Ekip Link và không cần phải lập trình, nhờ vậy nó cung cấp một giải pháp kinh tế cho nhà máy quy mô nhỏ nhằm tăng khả năng giám sát hoặc giúp nhà máy lớn đơn giản hóa việc giám sát và bảo trì tại chỗ.

Tính năng phân tích giúp Emax2 có khả năng phân tích chất lượng nguồn điện theo thời gian thực với độ chính xác cực cao theo tiêu chuẩn EN 50160 và IEC 6100-4 30.
Module Ekip Synchrocheck cho phép kiểm tra trạng thái đồng bộ giữa 2 nguồn song song trước khi cho máy cắt đóng hòa đồng bộ. Với module này, khách hàng không cần tốn chi phí lắp đặt thêm hệ thống giám sát riêng.

Emax 2 cung cấp phiên bản bảo vệ Máy Phát cho bộ trip Ekip Touch và Ekip Hi-touch. Các bộ trip này bao gồm toàn bộ các chức năng bảo vệ thực sự của máy cắt cho máy phát mà không cần các rơle bên ngoài.

Kết nối

Tất cả máy cắt Emax 2 có thể trang bị nhiều cạc truyền thông. Các cạc này giúp máy cắt có thể tích hợp trực tiếp vào các hệ thống tự động và quản lý năng lượng thông qua các chuẩn truyền thông quốc tế thông dụng nhất, kể cả chuẩn IEC61850 cho Lưới Điện Thông Minh. Nó cũng có thể cung cấp giải pháp truyền thông dự phòng một cách toàn diện (redundant communication).

Vị trí cực trung tính của Emax2 bốn cực có thể hoán chuyển về bên trái hay bên phải máy cắt đưa ra giải pháp cực kỳ linh hoạt khi lắp đặt.

Các máy cắt 4000 tới 6000A cho phép lựa chọn cực trung tính bằng 50% hay 100% cực pha giúp giảm thiểu chi phí lắp đặt.

Dãy máy cắt Emax 2 có 4 khung kích thước chính, chiều rộng tương ứng với dòng điện cần sử dụng, nhờ vậy khách hàng có thể tối ưu hóa không gian và vật tư lắp đặt.
Việc thực hiện cài đặt bảo vệ cho máy cắt rất đơn giản với sự hỗ trợ của phần mềm DOC và Ekip Connect. Đặt tuyến làm việc và thông số cài đặt của bộ trip có thể được xác định và lưu trữ trong phần mềm DOC và phần mềm Ekip Connect có thể mở và đọc file từ DOC rồi tải xuống cho các bộ trip, từ đó giảm thiểu được việc cài đặt lại thông số cũng như các sai sót khi thực hiện.

Liên hệ: Anh Vũ Phú Hữu
Mobile: +84 908 809 064
Email : huu.vuphu@vn.abb.com
www.abb.com

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *