Nhận bản tin Online
Bài viết mới
21 Th2 2024

Blog Tự Động Hóa

Rugged COM Express Type 6 Carrier Cards mới đơn giản hóa phát triển hệ thống nhỏ
Điện-Điện tử

Rugged COM Express Type 6 Carrier Cards mới đơn giản hóa phát triển hệ thống nhỏ 

ACEX-4600 COM Express carrier cards mới của Acromag làm giảm đáng kể thời gian thiết kế hệ thống bằng cách cung cấp một host cho CPU loại 6 và các module PMC / XMC đã sẵn sàng để sử dụng trong điều kiện khắc nghiệt.

ACEX-4600 COM Express Type 6 carrier cards của Acromag có thiết kế chắc chắn để sử dụng trong form factor computing systems nhỏ đòi hỏi hoạt động nhiệt độ rộng và khả năng chống sốc / rung động. Ba mô hình có sẵn để lưu trữ một mô-đun COM Express kích thước cơ bản và một hoặc hai mô-đun PMC / XMC cho nhiệm vụ xử lý FPGA hoặc I/O. Tất cả các mô hình bao gồm hai khe cắm mini-PCIe. Khe cắm module lửng của hãng được đặt ở phía đối diện của module CPU để duy trì một dấu chân nhỏ. Phát triển và thử nghiệm dễ dàng hơn, Acromag cung cấp một bộ thiết kế kỹ thuật với một mạch bên ngoài đi đến tất cả các tín hiệu I/O từ mật độ cao kết nối của nhà cung cấp để kết nối thiết bị ngoại vi tiêu chuẩn. Tấm phía trước sản xuất với connector hình trụ MIL-DTL-38.999 và một bộ làm mát dẫn chuẩn bị các thẻ cung cấp dịch vụ cho việc triển khai lĩnh vực. Carier card bắt đầu bán với giá 795 đô la.

“Với những carrier cards này, board mạch đôi, và mô-đun CPU Core® i7 Intel 4, kỹ sư hệ thống có thể nhanh chóng đi từ sự phát triển trong phòng thí nghiệm để triển khai, ” Joseph Primeau, giám đốc bán hàng và tiếp thị của Acromag giải thích. Kỹ sư có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết kế bởi tạo mẫu và thử nghiệm trên carrier card tiêu chuẩn để sau này có thể sử dụng trong trường.

Mô hình ACEX-4605 giao phần mô-đun Type 6 COM Express cơ bản và hai khe cắm mini-PCIe trong một footprint nhỏ gọn 125 x 165mm. ACEX-4610 có cùng kích thước nhưng cho biết thêm một khe cắm PMC / XMC. Thêm một khe cắm PMC / XMC thứ hai, ACEX-4620 lớn hơn một chút với Mini-ITX kích thước 200 x 165mm.

Được thiết kế để sử dụng trong quốc phòng, hàng không vũ trụ, và các ứng dụng công nghiệp nặng, carrier cards ACEX – 4600 của Acromag sử dụng nhiều tính năng chắc chắn để đảm bảo hoạt động tin cậy trong môi trường khắc nghiệt. Bảng mạch dày hơn chống cong gập trong khi các thành phần cấp công nghiệp cho phép hoạt động từ -40 đến 85 độ C. Thanh rail dẫn làm mát kết hợp với tấm tản nhiệt trên module CPU XCOM -6400 của Acromag giúp mất đi nhiệt sinh ra bởi bộ vi xử lý Core i7 và bất kỳ module mở rộng FPGA nào. Front panel với kết nối quân sự và một bộ lọc điện thuận tiện cắm vào carier card làm thuận tiện cho việc thiết kế. Mặc dù kích thước nhỏ, ACEX – 4600 cung cấp sự hỗ trợ cho một loạt các tín hiệu I/O và giao diện ngoại vi truy cập thông qua một kết nối SEARAY ™ mật độ cao (400 dòng). Hai cổng Gigabit LAN , một cổng PCIe , bốn cổng USB, và hai cổng RS232/485 cung cấp mạng linh hoạt và tùy chọn giao tiếp nối tiếp. Các carier cũng hỗ trợ lên đến 3 cổng video DVI-I và một giao diện âm thanh ra / vào. Ba cổng SATA và một cổng CFast cho phép truy cập mức lưu trữ dữ liệu lớn. Chức năng CPU hỗ trợ khác bao gồm 8 GPIO, 1 cảm biến nhiệt độ, 2 dòng điều khiển quạt, pin hệ thống on-board, và một đèn LED giám sát. Một converter on-board DC/DC hợp nhất chấp nhận công suất đầu vào 10 – 32V DC. Một nút reset cũng được kèm theo.

Related posts

Trả lời

Required fields are marked *